Chủ đề nóng

Bị tung tin sử dụng ma túy cùng Anh Đức, Trấn Thành nổi cáu, huy động triệu fan tìm kẻ xấu kiện đến cùng

Minh Châu Thứ bảy, ngày 30/05/2020 11:36 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trước loạt thông tin thất thiệt, ảnh hưởng tới danh dự, uy tín, Trấn Thành tức giận “phản pháo”. Anh khẳng định sẽ nhờ pháp luật giải quyết vụ việc.
Bình luận 0
Bị tung tin sử dụng ma túy cùng Anh Đức, Trấn Thành nổi cáu, huy động triệu fan tìm kẻ xấu kiện đến cùng

Ngày 29/5, một số tài khoản Facebook đăng tải bài viết tung tin Trấn Thành sử dụng chất kích thích với hội bạn thân gồm diễn viên Anh Đức và ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Loạt bài đăng này được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Thậm chí, có kẻ khẳng định Trấn Thành dương tính với ma túy.

Trấn Thành nổi cáu vì bị kẻ xấu tung tin đồn, bôi nhọ danh dự - Ảnh 1.

Đêm cùng ngày, Trấn Thành tỏ thái độ tức giận khi bị kẻ xấu tung tin đồn thất thiệt nhằm bôi nhọ danh dự. Nam danh hài bác bỏ thông tin sử dụng chất kích thích cùng Anh Đức và Hồ Quang Hiếu, nhờ vả cộng đồng mạng truy tìm danh tính và địa chỉ của kẻ đã tung tin đồn xấu về mình. Nam danh hài còn tuyên bố sẽ nhờ pháp luật trừng trị những kẻ có hành vi xấu làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của anh.

Trấn Thành bức xúc: "Tôi thật sự rất tức giận khi đọc được những tin nhắn của bạn nào đó đang đưa ra thông tin giả mạo để bôi nhọ danh dự tôi. Tôi sống thế nào tự lương tâm tôi trả lời và tôi tin khán giả của tôi cũng hiểu Trấn Thành là người như thế nào. Xã hội này còn có pháp luật. Trấn Thành xin các fan của Xìn (tên thân mật của Trấn Thành) khắp nơi truy lùng, tìm ngay giúp tôi cái Facebook đăng tin bôi nhọ đó, hoặc địa chỉ càng tốt.

Trấn Thành tức giận vì bị một số kẻ xấu tung tin đồn.

Trấn Thành tức giận vì bị một số kẻ xấu tung tin đồn sử dụng ma túy.

Bằng mọi giá, tôi sẽ cho công an và luật sư của tôi đến nhà gặp bạn. Và tôi cam đoan bạn sẽ trả giá rất đắt! Không phải tự dưng không bằng không chứng mà bôi nhọ danh dự ai cũng được. Tôi muốn những người như thế này phải chịu phạt thật nặng trước pháp luật. Tôi hứa với bạn, tôi làm đấy!".

Thông tin này khiến fan hâm mộ của Trấn Thành bất mãn. Họ cho rằng Trấn Thành có lịch trình công việc dày đặc và là người có đạo đức, phẩm chất và những kẻ xấu cần phải thẳng tay trừng trị. Trên các hội nhóm fan club Trấn Thành, các thành viên đồng loạt để lại bình luận "Chúng tôi tin vào đạo đức của Trấn Thành!". Đây là hành động thể hiện sự tin tưởng và bảo vệ thần tượng của họ trước hành vi bôi nhọ của kẻ xấu.

Trấn Thành nổi cáu vì bị kẻ xấu tung tin đồn, bôi nhọ danh dự - Ảnh 3.

Fan hâm mộ Trấn Thành đồng loạt lên tiếng bảo vệ thần tượng.

Trấn Thành nổi cáu vì bị kẻ xấu tung tin đồn, bôi nhọ danh dự - Ảnh 4.

Một tài khoản vội vã lên tiếng thanh minh và gửi lời xin lỗi tới Trấn Thành vì đã lan truyền tin thất thiệt.

Sau khi Trấn Thành đưa ra lời cảnh cáo về hành động xấu kèm theo lời tuyên bố sẽ nhờ cơ quan chức năng xử lý vụ việc, những tài khoản tung tin đồn lập tức có động thái. Họ cho rằng status đang được lan truyền trên mạng xã hội chỉ là hành động đùa vui với bạn bè. Bị fan hâm mộ Trấn Thành "tấn công", chủ nhân các tài khoản này đã tạm khóa tài khoản. Hiện tại, những người mến mộ Trấn Thành đang chờ đợi những kẻ tung tin đồn về nam danh hài nhận "kết đắng".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem