Chủ đề nóng

Chấn thương của Đoàn Văn Hậu nguy hiểm như thế nào?

B.H Thứ ba, ngày 15/09/2020 11:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo tiết lộ từ Nguyễn Thành Chung, Đoàn Văn Hậu bị đa chấn thương, gồm phù dây chằng chéo trước, chéo sau và gân cơ khoeo, dập sừng sau sụn chêm trong, sừng trước sụn chêm ngoài độ 1 ở đầu gối phải…
Bình luận 0

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu mới đây dính chấn thương trong buổi tập đối kháng nội bộ của CLB Hà Nội. Theo thông tin từ đội bóng thủ đô, Văn Hậu bị phù dây chằng chéo trước, chéo sau và gân cơ khoeo, dập sừng sau sụn chêm trong, sừng trước sụn chêm ngoài độ 1 ở đầu gối phải. Hậu vệ người Thái Bình dự kiến phải nghỉ thi đấu trong ít nhất 6 tuần.

Chấn thương của Đoàn Văn Hậu nguy hiểm như thế nào? - Ảnh 1.

Đoàn Văn Hậu phải nghỉ khoảng 6 tuần vì đa chấn thương.

Chia sẻ về chấn thương của người đồng đội, Thành Chung cho biết: "Tôi thấy tiếc với chấn thương của Đoàn Văn Hậu. Cậu ấy đá được nhiều vị trí như hậu vệ trái, trung vệ. Khi cậu ấy về nước, sức mạnh hàng phòng ngự tăng lên nhiều. Nhưng bóng đá không tránh được chấn thương, không nói trước được nên cũng chỉ biết động viên Văn Hậu cố gắng vượt qua và hồi phục tốt để trở lại" – Thành Chung tâm sự.

Chấn thương của Văn Hậu đúng vào thời điểm bóng đá quốc nội trở lại khiến CLB Hà Nội gặp khó khăn ở hàng phòng ngự. Trước mắt, HLV Chu Đình Nghiêm sẽ không có sự phục vụ của bộ ba Văn Hậu - Duy Mạnh - Đình Trọng ở các trận đấu tại Cúp Quốc gia và 2 trận còn lại của lượt đi V.League 2020 vào ngày 26/9 và 1/10 tới. Riêng giai đoạn 2 của V.League, mọi chuyện sẽ phụ thuộc vào tốc độ tiến triển của việc chữa trị chấn thương nên đến thời điểm này, HLV Chu Đình Nghiêm buộc phải "liệu cơm gắp mắm" với những vị trí chắp vá nơi hàng phòng ngự giống như giai đoạn thi đấu vừa qua.

Chấn thương của Đoàn Văn Hậu nguy hiểm như thế nào?

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem