Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Khi nhấn đăng nhập đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng của báo Dân Việt
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Nguyên liệu:
- Dâu tây 100g, chocolate 100g
Cách làm
- Nên chọn những loại quả dâu tây sạch và tươi. Không bỏ phần cuống xanh đi và ngâm nước muối cho kỹ.
- Chocolate bẻ vụn, đun nóng cách thủy, nhiệt độ nên khoảng 80 độ C.
- Chờ đến khi chocolate tan chảy hết, nguấy đều cho thật mịn. Sau đó lấy dâu tây nhúng vào chocolate thật nhanh và thật khéo, sao cho chocolate bao quanh hết quả dâu tây.
- Xếp dâu tây ra đĩa, đợi nguội bạn có thể cho vào ngăn mát cho lạnh rồi thưởng thức.
Xuân Trang