Chủ đề nóng

Đang học, nam sinh nhảy lầu từ cửa sổ lớp tự tử

Thứ năm, ngày 20/03/2014 14:02 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một học sinh cấp ba ở Trung Quốc lẳng lặng kết liễu đời mình khiến cả lớp choáng váng.
Bình luận 0
Tối 13.3, một lớp học ở trường cấp ba Tiêu Chấn (huyện Bình Dương, thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc) bất ngờ xảy ra sự việc học sinh nhảy lầu tự tử khiến các bạn trong lớp choáng váng. Sự việc đã được camera trong phòng học ghi lại và được một người quay lại bằng điện thoại, đăng tải lên mạng.

Nam sinh ngồi ở bàn đầu trong góc bên phải, ngay gần cửa sổ. Ảnh: Cri

Theo clip, khi cô giáo đang giảng bài, cả lớp ngồi dưới chăm chú lắng nghe, bỗng một nam sinh ngồi bàn đầu trong góc bên phải bỏ sách vở xuống và lao ngay ra ngoài cửa sổ gần đó. Các bạn học quá bất ngờ không kịp trở tay, đều hét lên vì sợ hãi, cảnh tượng hỗn loạn. Cô giáo và một nam sinh khác vội chạy đến bên cửa sổ nhìn xuống. Học sinh nhảy lầu đã tử vong tại chỗ.

Nam sinh này bất thình lình bỏ sách, bật dậy xông thẳng ra cửa sổ khiến cả lớp không kịp trở tay. Ảnh: Cri

Nguyên nhân nam sinh tự tử chưa được xác định, nhưng nhiều ý kiến cho là nam sinh nọ không chịu được áp lực thi đại học quá lớn nên đã nghĩ quẩn.

Theo số liệu từ cơ quan ngăn ngừa và kiểm soát bệnh tật Trung Quốc, mỗi năm nước này có trung bình 287.000 người tự sát. Trong đó, số thanh thiếu niên tự tử vì áp lực học hành, gánh nặng thi cử đang ngày càng cao.
Yeah1/Cri (Theo Yeah1/Cri)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem