Đón đoàn 700 khách, tín hiệu vui đầu năm cho du lịch MICE Đà Nẵng

Diệu Bình Thứ sáu, ngày 22/01/2021 11:19 AM (GMT+7)
Sáng 22/1, Sở Du lịch Đà Nẵng đã phối hợp với Công ty CP Du lịch Danasea tổ chức đón đoàn gồm 700 khách đến từ Công ty TNHH R&B Hà Nội.
Bình luận 0
Theo đó, đoàn sẽ tham gia lưu trú 3 ngày 2 đêm tại Đà Nẵng và Hội An. Tại Đà Nẵng, bên cạnh tiệc tối giao lưu, đoàn sẽ đến thăm các danh thắng nổi tiếng của Đà Nẵng như Bà Nà Hills, Chùa Linh Ứng, Bán đảo Sơn Trà.

Bà Lê Thị Hồng Sương – Tổng Giám đốc Công ty CP Du lịch Danasea chia sẻ: "Công ty rất vui khi được đón và cung cấp dịch vụ cho hơn 700 khách trong những ngày đầu năm 2021. Hy vọng TP.Đà Nẵng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của khách du lịch trong năm 2021, nhất là phân khúc khách MICE".

Đón đoàn 700 khách, tín hiệu vui đầu năm cho du lịch MICE Đà Nẵng - Ảnh 1.

Đà Nẵng thu hút du lịch MICE dịp đầu năm mới.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Xuân Bình – Phó Giám đốc Sở Du lịch TP.Đà Nẵng cho hay, hiện nay Sở đã hoàn thành đề án phát triển loại hình du lịch MICE tại Đà Nẵng. Sở cũng đang tiếp tục phối hợp với các sở ngành hoàn thiện, sớm đưa vào triển khai các chính sách về giảm thiểu các thủ tục hành chính trong việc đăng ký tổ chức các hội nghị, hội thảo khi đến du lịch Đà Nẵng.

"Du lịch MICE  là loại hình du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện, du lịch khen thưởng của các công ty cho nhân viên, đối tác… Đây là một trong những nội dung thực hiện theo Nghị quyết về phát triển du lịch thành phố trong giai đoạn tới, xây dựng Đà Nẵng trở thành trung tâm hội nghị, hội thảo kết hợp tham quan nghỉ dưỡng. Sở Du lịch cũng tham mưu các gói giải pháp, chính sách để đón các đoàn khách MICE, theo số lượng các đoàn. Để từ đó có cơ chế chính sách thật sự ưu đãi, thu hút các tập đoàn, các nhà đầu tư, doanh nghiệp… tới tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo tại Đà Nẵng và kết hợp tham quan nghỉ dưỡng trong thời gian tới", ông Bình thông tin.

Trước đó ngày 7-8/1, Đà Nẵng đã đón đoàn du lịch MICE 1.000 khách đến du lịch. Thời điểm Tết Âm lịch đang gần kề, các đơn vị kinh doanh du lịch tại Đà Nẵng đang triển khai các gói chính sách ưu đãi dành cho khách MICE trong nỗ lực tăng sức hút cho điểm đến và duy trì  thương hiệu Đà Nẵng – thành phố du lịch và sự kiện. Trong năm 2021, thành phố sẽ xây dựng và phê duyệt chính sách để thu hút khách du lịch MICE đến với Đà Nẵng, góp phần khôi phục hoạt động du lịch.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem