Chủ đề nóng

Đồng Tháp: Đáng ngại, cuối năm thanh niên này đi ăn trộm mai kiểng trị giá 10 triệu để mua ma túy

Thứ bảy, ngày 19/12/2020 13:51 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an TP Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp) vừa thi hành quyết định khởi tố bị can, lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Chí Phúc (SN 2003, xã Tân Hội, TP Hồng Ngự) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản. Phúc đã trộm cây mai kiểng trị giá 10 triệu đồng bán lấy tiền mua ma túy.
Bình luận 0

Theo kết quả xác minh ban đầu, vào ngày 5/12/2020, Nguyễn Chí Phúc điều khiển xe mô tô đi tìm kiếm tài sản để trộm. 

Khi đến khu vực vườn mai kiểng của ông Phan Nhật Trường ngụ tại xã Tân Hội, TP Hồng Ngự (tỉnh Đồng Tháp) phát hiện vườn mai kiểng của ông Trường không có người trông giữ.

Đồng Tháp: Đáng ngại, cuối năm đi ăn trộm mai kiểng trị giá 10 triệu để mua ma túy - Ảnh 1.

Đối tượng Nguyễn Chí Phúc (SN 2003, xã Tân Hội, TP Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp) tại cơ quan điều tra.

 Sau đó Phúc trèo qua hàng rào lưới vào bên trong vườn, lấy trộm 1 cây mai kiểng có trị giá gần 10 triệu đồng rồi chở đến gửi tại nhà bạn ở xã Tân Công Chí, huyện Tân Hồng (tỉnh Đồng Tháp).

Đồng Tháp: Đáng ngại, cuối năm đi ăn trộm mai kiểng trị giá 10 triệu để mua ma túy - Ảnh 2.

Đã thu hồi được cây mai kiểng do Nguyễn Chí Phúc trộm cắp là cây mai kiểng trị giá 10 triệu đồng mà tên này đã trộm cắp của ông Phan Nhật Trường ngụ tại xã Tân Hội, TP Hồng Ngự (tỉnh Đồng Tháp) p

Nhận được tin báo và thông qua các biện pháp nghiệp vụ, Công an TP Hồng Ngự (tỉnh Đồng Tháp) đã xác định, bắt giữ được Phúc và thu hồi tang vật. 

Tại cơ quan điều tra, Phúc khai nhận trộm cắp tài sản để bán lấy tiền tiêu xài cá nhân và mua ma túy sử dụng. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.


N.Tâm-V.Anh (Báo Đồng Tháp)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem