Chủ đề nóng

Giới trẻ đua nhau check-in con đường gỗ giữa hồ sen ở Hang Múa

Thứ hai, ngày 22/06/2020 13:26 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Con đường gỗ hình trái tim giữa đầm sen ngát hương, rộng tới 1ha dưới chân núi Ngọa Long của Hang Múa (Ninh Bình) trở thành địa điểm check-in được giới trẻ yêu thích.
Bình luận 0

Con đường gỗ này nằm giữa hồ sen nở rộ với một bên là cánh đồng lúa một bên là đỉnh hang Múa tạo nên khung cảnh lãng mạn, thơ mộng. Con đường đơn giản nhưng trải dài theo hình trái tim giữa hồ sen thực sự chinh phục bất cứ ai.

Kể từ khi xuất hiện, hồ sen dưới hang Múa đã được mệnh danh là hồ sen đẹp nhất Việt Nam. Ít có nơi nào sen nở nhiều và kéo dài như ở đây. Nếu như hồ sen bình thường chỉ nở trong vòng 1-2 tháng thì sen ở đây nở tới tận cuối năm.

Được biết, giống sen ở đây là Nhật nên có thời gian nở hoa kéo dài đến ngỡ ngàng. Tuy nở trong nhiều tháng nhưng khoảng thời gian tháng 6-7 là khi sen nở rộ nhất.

Với hồ sen ở Hang Múa, nơi đây tiếp tục xứng danh "đệ nhất sống ảo" của Ninh Bình và cả miền Bắc. Từ hồ sen, đỉnh núi Múa, vườn nấm hay vườn xương rồng khổng lồ... giới trẻ vẫn chưa hết phát sốt với "Vạn lý trường thành phiên bản Việt".

Giới trẻ đua nhau check-in con đường gỗ giữa hồ sen ở Hang Múa  - Ảnh 1.

Con đường gỗ đã trở thành điểm check-in được giới trẻ yêu thích mỗi mùa sen nở.

Giới trẻ đua nhau check-in con đường gỗ giữa hồ sen ở Hang Múa  - Ảnh 2.

Ngoài được ngắm khung cảnh non nước hữu tình ở Hang Múa, bạn còn được tận hưởng hương sen thơm ngát.

Giới trẻ đua nhau check-in con đường gỗ giữa hồ sen ở Hang Múa  - Ảnh 3.

Giới trẻ đua nhau check-in con đường gỗ giữa hồ sen ở Hang Múa  - Ảnh 4.

Khung cảnh thơ mộng nhìn từ Hang Múa.


 

H.Phạm
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem