Chủ đề nóng

Hari Won bị đạo diễn nổi tiếng "đá xéo" chỉ biết “ngồi trên ngai vàng, chỉ tay 5 ngón”

Minh Châu Thứ ba, ngày 25/08/2020 08:35 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hari Won đưa ra lời khuyên chân thành cho Duyên Quỳnh, bị đạo diễn Lê Hoàng tranh thủ “cà khịa”.
Bình luận 0

Trong chương trình Hành lý tình yêu mới phát sóng, "bộ ba quyền lực" gồm đạo diễn Lê Hoàng, ca sĩ Hari Won và siêu mẫu Võ Hoàng Yến cùng giúp Quán quân Người kể chuyện tình 2019 Duyên Quỳnh đi tìm tình yêu và đưa ra lời khuyên hữu ích.

Một trong ba chàng trai đến với chương trình với mong muốn được ghép đôi cùng Duyên Quỳnh là Ngọc Thưởng – nhà đầu tư bất động sản. Hiện anh đang sở hữu khối tài sản khủng ở tuổi 27. Trên sóng truyền hình, Ngọc Thường công khai tổng số tài sản của mình lên đến 15 tỷ đồng (gồm chung cư, đất nền…).

Đạo diễn Lê Hoàng “đá xéo” Hari Won “ngồi trên ngai vàng, chỉ tay 5 ngón” - Ảnh 1.

Ca sĩ Duyên Quỳnh.

Đạo diễn Lê Hoàng “đá xéo” Hari Won “ngồi trên ngai vàng, chỉ tay 5 ngón” - Ảnh 2.

Chàng trai Ngọc Thưởng.

Với số tài sản đang nắm trong tay, Ngọc Thưởng tự tin rằng chỉ cần bạn gái thích gì, muốn gì, anh sẽ cố gắng đáp ứng trong khả năng mình có. Đứng trên sân khấu Hành lý tình yêu, Ngọc Thưởng tiết lộ bí mật vì công việc kinh doanh bận rộn nên bạn gái sẽ rất khó để liên lạc với mình.

Quán quân Người kể chuyện tình 2019 cho rằng bí mật này không xấu bởi người đàn ông có thể bận rộn công việc, thường xuyên đi công tác và ở những vùng không có sóng điện thoại nên khó có thể liên lạc được với anh. Thấy Duyên Quỳnh tốt bụng đến mức thanh minh giúp đối phương, Hari Won đưa ra cho cô lời khuyên.

Đạo diễn Lê Hoàng “đá xéo” Hari Won “ngồi trên ngai vàng, chỉ tay 5 ngón” - Ảnh 4.

Hari Won bị đạo diễn Lê Hoàng "cà khịa".

Hari Won nói: "Đừng tốt bụng quá hay bị thiệt thòi lắm! Vừa phải thôi! Đừng hy sinh nhiều thứ vì đàn ông, vừa phải thôi và nâng cấp giá trị bản thân lên". Nghe đến đây, đạo diễn Lê Hoàng ngồi cạnh tranh thủ "cà khịa" nữ ca sĩ: "Hari Won lấy được chồng ngon rồi nên em đang trong tình trạng ngồi trên ngai vàng phán, chỉ tay 5 ngón".

Đạo diễn Lê Hoàng còn nhắc nhở Hari Won nên thông cảm cho những người khác. Trong khi MC Thành Trung tỏ ra hào hứng và đồng tình với quan điểm của nam đạo diễn, siêu mẫu Võ Hoàng Yến lại lên tiếng bảo vệ Hari Won: "Không anh ơi, phụ nữ có quyền lựa chọn! Tôi tin dù chị Hari Won có chồng hay không thì chị ấy vẫn có tiêu chuẩn của mình".

Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng Hari Won đã lấy được chồng ngon nên đứng trên cao chỉ tay 5 ngón.

Sau khi nghe những chia sẻ từ ban cố vấn, Ngọc Thưởng hứa nếu tìm được cô gái phù hợp, anh sẽ cố gắng điều tiết, cân bằng giữa công việc và tình cảm để cô ấy không cô đơn trong lúc cần mình nhất. Cuối chương trình, chính Ngọc Thưởng là người đã tìm ra bí mật thật của Duyên Quỳnh.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem