Chủ đề nóng

Mew Amazing công khai giá bán ca khúc cho Tóc Tiên, “tố” nữ ca sĩ giục bài như đòi nợ

Châu Anh Chủ nhật, ngày 23/08/2020 18:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bài đăng của Mew Amazing khiến nhiều người tưởng đây là màn “bóc phốt” Tóc Tiên, ngờ đâu anh tự “vạch trần” mình là người dễ dỗ dành bằng những lời nhẹ nhàng, ngọt ngào.
Bình luận 0

Mới đây, nhà sản xuất âm nhạc Mew Amazing (tên thật: Lê Đức Hùng) bất ngờ công khai mức giá nhận được khi sáng tác ca khúc mới dành riêng cho ca sĩ Tóc Tiên khiến cộng đồng mạng thích thú. Ban đầu, dân tình tưởng rằng Mew Amazing đang "bóc phốt" nữ ca sĩ, ngờ đâu anh lại khiến mọi người "cạn lời" vì quá thích nghe lời dỗ dành.

Mew Amazing công khai giá bán bài cho Tóc Tiên, “tố” thái độ thúc giục của nữ ca sĩ - Ảnh 1.

Mew Amazing.

Theo nội dung bài đăng, Mew Amazing bán một ca khúc cho Tóc Tiên tùy thuộc vào cách nữ ca sĩ đòi bài. Những lần đầu tiên, nữ ca sĩ giục nhà sản xuất âm nhạc với thái độ khá gắt, mức giá được đưa ra là 50.000 USD. Càng về sau, giọng ca "Ngày mai" dần "xuống nước", thậm chí phải dỗ ngọt Mew Amazing. Điều này đồng nghĩa với việc con số anh đưa ra cũng giảm dần.

Mew Amazing chia sẻ: "Dù đã giao đủ bài nhưng hôm nay, tôi cũng công khai báo giá bài hát cho nữ ca sĩ Nguyễn Khoa Tóc Tiên như sau: Bài đâu?: 50.000 USD. Ê, bài đâu?: 20.000 USD. Ê con nhạc sĩ kia, mày xong bài cho tao chưa?: 15.000 USD. Mew ơi, mình có bài chưa em?: 10.000 USD. Không biết hôm nay Mew của chị khỏe không ta? Có nhớ chị không ta? Ú la la Mew ơi, nếu có bài thì nhắn chị ngay nha: 7.000 USD.

Tự nhiên chị nhớ đứa em đáng yêu, đẹp trai, tài năng của chị quá, thật tình chị phải may mắn lắm mới có em trong đời chị. Âm nhạc của em là thức ăn cho tâm hồn chị mỗi ngày. Sẵn chị đang đói quá, em có gì cho tâm hồn chị ăn chưa?: 5.000 USD. Khi nào rảnh thì nhớ tới người chị này nha, chị không hối em chút nào đâu, chị biết em luôn nghĩ về chị mà: tùy thời giá".

Mew Amazing công khai giá bán ca khúc và thái độ giục bài của ca sĩ Tóc Tiên.

Mew Amazing công khai giá bán bài cho Tóc Tiên, “tố” thái độ thúc giục của nữ ca sĩ - Ảnh 4.

Bị đàn em công khai thái độ giục bài, Tóc Tiên chân thành gửi lời xin lỗi.

Bài công khai giá bán ca khúc cho Tóc Tiên của Mew Amazing khiến cư dân mạng không thể nhịn cười. Họ cũng tỏ ra "cạn lời" vì sự "nhây" của anh khi để đàn chị đòi ca khúc từ ngày này sang tháng nọ. Điều đáng chú ý, với dòng thông báo "đã giao đủ bài" cho Tóc Tiên của Mew Amazing, khán giả ngóng chờ sản phẩm kết hợp giữa hai nghệ sĩ tài năng này.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem