Chủ đề nóng

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường

M.T Chủ nhật, ngày 12/02/2023 13:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nghe tin Nguyễn Thanh Hà sẽ đại diện Việt Nam "đem chuông đi đánh xứ người" tại cuộc thi Hoa hậu Môi trường thế giới sắp tới ở Ai Cập, netizen tò mò theo dõi nhan sắc cùng hành trang hoạt động vì môi trường của người đẹp cung Song Ngư này.
Bình luận 0

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường - Ảnh 1.

Vốn dĩ là một Song Ngư biết cảm thông cho những hoàn cảnh khó khăn, sẵn sàng giúp đỡ người khác, lại có khả năng thích ứng nhanh với hoàn cảnh và giao tiếp tốt, sau khi giành vương miện Hoa hậu Môi trường Việt Nam năm 2022, Thanh Hà đã rất tích cực với vai trò truyền cảm hứng của mình.

 


Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường - Ảnh 2.

Cô trở thành Đại sứ Môi trường và nhiệt tình góp mặt trong rất nhiều hoạt động cũng như dự án vì môi trường ở TP.HCM và các tỉnh lân cận. Tặng quà, xây cầu tặng người nghèo, trồng cây - đạp xe vì môi trường, tuyên truyền về phân loại rác tại nguồn, bảo vệ nguồn nước, thúc đẩy lối sống xanh và sử dụng sản phẩm tôn trọng môi trường…, hoạt động nào cô Song Ngư này cũng năng nổ tham gia.

 


Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường - Ảnh 3.

Cô trở thành Đại sứ Môi trường và nhiệt tình góp mặt trong rất nhiều hoạt động cũng như dự án vì môi trường ở TP.HCM và các tỉnh lân cận. Tặng quà, xây cầu tặng người nghèo, trồng cây - đạp xe vì môi trường, tuyên truyền về phân loại rác tại nguồn, bảo vệ nguồn nước, thúc đẩy lối sống xanh và sử dụng sản phẩm tôn trọng môi trường…, hoạt động nào cô Song Ngư này cũng năng nổ tham gia.


 


Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường - Ảnh 4.

Đúng như năng lượng của Song Ngư, người đẹp rất chịu khó lan toả sự tích cực ở những nơi cô xuất hiện. Cô dành nhiều sự quan tâm đến các hoạt động bảo vệ thiên nhiên và khuyến khích sự hài hoà của con người trong mối quan hệ với môi trường sống.

 


Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường - Ảnh 5.

Chòm sao Song Ngư khá nhạy cảm cho nên người sinh ra dưới cung Song Ngư sẽ là những người phong phú về mặt cảm xúc. Có thể vì thế Thanh Hà rất hợp với việc làm công việc truyền cảm hứng, bởi mỗi lời cô bày tỏ trên báo đài, truyền hình đều thật gần gũi và đi vào lòng khán giả. Trong ảnh, Hoa hậu Song Ngư hướng dẫn trẻ em ở Làng trẻ SOS Gò Vấp (TP.HCM) "tái chế" ống hút nhựa đã qua sử dụng


  


Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường - Ảnh 6.

Tích cực và tâm huyết với các hoạt động môi trường, vừa qua, Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà đã được Côn Đảo mời làm Đại sứ Văn hóa Du lịch và Môi trường cho hòn đảo du lịch nổi tiếng này. Với nhiệm vụ được giao, cô nàng rất chịu khó lan tỏa thông điệp "Côn Đảo - Điểm đến giảm nhựa" để bảo vệ vẻ đẹp thiên nhiên của đảo ngọc.

 


Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường - Ảnh 7.

Trên trang Instagram missecointernational chính thức của cuộc thi, các bài post về hành trình hoa hậu của Thanh Hà, giữa giàn mỹ nhân đến từ 65 quốc gia đang chuẩn bị cho cuộc tranh tài đọ sắc sắp tới luôn nhận được nhiều lượt quan tâm của độc giả và người hâm mộ.


Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường - Ảnh 8.

Nhan sắc cũng là một thế mạnh của Song Ngư này. Người đẹp sở hữu vương miện Hoa Hậu Môi Trường Việt Nam có số đo ba vòng lý tưởng 85-56-90. Thêm khuôn miệng cười cực kỳ rạng rỡ và lúm đồng tiền duyên dáng, cô luôn tạo thiện cảm tốt với mọi người xung quanh. Hãy chờ xem nàng Song Ngư Thanh Hà sẽ chinh phục sàn diễn tại Ai Cập ra sao bên cạnh đại diện đến từ 65 quốc gia trên thế giới, kéo dài từ ngày 22/2 đến 4/3.

 

 

 

 Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem