Chủ đề nóng

"Kinh hồn bạt vía" phát hiện 40 con rắn sống lúc nha lúc nhúc trong điều hòa

Thứ năm, ngày 16/07/2020 19:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cư dân địa phương đã hốt hoảng khi phát hiện 40 con rắn con trong điều hòa của một gia đình ở Ấn Độ.
Bình luận 0


Kinh hãi khi phát hiện 40 con rắn con sống trong điều hòa ở Ấn Độ - Ảnh 1.

Shradhanand, một nông dân ở làng Pavli Khurd, huyện Meerut, Ấn Độ đã phát hiện ra khoảng 40 con rắn con lẩn trốn trong điều hòa của gia đình.

Trước đó, Shradhanand kể lại rằng ông đã vô cùng hốt hoảng khi tìm thấy ba con rắn con trên giường và sau đó lần ra dấu vết của những con khác.

Shradhanand đã nhờ sự giúp đỡ của hàng xóm và thả những con bò sátvàokhu rừng gần đó.

Tiến sĩ RK Vatsal, bác sĩ thú y địa phương cho biết một con rắn mẹ dường như đã đẻ trứng bên trong máy điều hòa không được sử dụng trong vài tháng qua và trú ngụ tại đó cho đến khi chúng nở.

Trước đó, cũng ở Ấn Độ, cư dân mạng hoang mang về video cho thấy rắn xuất hiện trên đường và một cụ bà dùng tay không ném bỏ sinh vật bò sát đáng sợ.

Susanta Nanda, nhân viên thuộc Cơ quan Quản lý Rừng Ấn Độ (IFS) đã chia sẻ đoạn video trên mạng xã hội Twitter với dòng chú thích cảnh báo: "Bà ơi, đây không phải là cách xử lý một con rắn hổ mang".

"Kinh hồn bạt vía" phát hiện 40 con rắn sống lúc nha lúc nhúc trong điều hòa - Ảnh 2.

Chỉ vài giờ sau khi đoạn video được chia sẻ, đoạn video đã thu hút hơn 18.600 lượt xem và hơn 1.500 lượt thích. Cư dân mạng đều tỏ vẻ kinh ngạc và ca ngợi sự gan dạ của người phụ nữ lớn tuổi này. Anh Susanta cho biết đó là một con rắn hổ mang. Trong suốt quãng đường đi, cụ bà luôn để ý đảm bảo khoảng cách an toàn giữa mình và con rắn. Đến một bãi đất trống, không có nhà xung quanh, bà ném con vật ra xa khỏi khu dân cư.

Khánh An
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem