Chủ đề nóng

Làm chàng trai "thích mê", đến phút quyết định hotgirl lại lưỡng lự vì lý do khó lường

Diệp Diệp Thứ bảy, ngày 22/08/2020 00:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đến chương trình hẹn hò tìm người yêu, hot girl chân dài đã phải khiến chàng trai la lên "sướng", và cái kết đầy kịch tính.
Bình luận 0

Đến chương trình Hẹn ăn trưa tập số mới nhất cùng bà mối Cát Tường là cuộc hẹn hò giữa chàng trai Trần Bá Sơn (33 tuổi, Hà Tĩnh) là công nhân ở Đồng Nai và cô gái Lê Thị Ngọc Mai (34 tuổi, Nghệ An) đang làm điều dưỡng viên ở Bình Dương.

Chia sẻ về điểm mạnh - điểm yếu của mình, Bá Sơn cho biết anh nấu ăn ngon, biết quan tâm, chia sẻ nhưng lại "nhát gái", sống nội tâm nên hay lo và suy nghĩ nhiều. Còn Ngọc Mai là người vui vẻ hòa đồng và có lòng bao dung nhưng cũng hay quên.

Hot girl suýt bùng trong phút chót vì lý do khó lường

Mai cho biết mình có 3 mối tình, 1 mối tình đơn phương từ hồi trẻ dại, 1 mối tình cũng từ thời thanh xuân 20 tuổi, vì người yêu không chung thủy nên chia tay. Mối tình thứ 3 cách đây hơn 1 năm, cô phát hiện người yêu vũ phu, gia trưởng nên cũng sợ... chạy.

Cô muốn tìm người yêu có lập trường, có chí cầu tiền, biết chăm sóc gia đình và hiếu thảo với cha mẹ, hình thức "răng không hô, mắt không  tí hí một mí là được". 

Còn Sơn cho biết, mình có 2 mối tình, cô đầu đang yêu thì đi lao động xuất khẩu nên tình cảm phai nhạt. Cô thứ 2 yêu nhau hơn 2 năm, dù không có mâu thuẫn gì nhưng cô ấy lại theo đạo, anh là con trưởng phải thờ cúng tổ tiên nên không thể vì tình yêu mà bỏ nghĩa vụ với gia đình. 

Sơn muốn tìm một cô gái hiền lành, hơn tuổi càng tốt vì theo Sơn, người hơn tuổi sẽ từng trải, chín chắn, có kinh nghiệm. 

Làm chàng trai "sướng mê", đến phút quyết định hotgirl lại lưỡng lự vì lý do khó lường - Ảnh 2.

Đi hẹn hò, chàng trai Hà Tĩnh được mỹ nhân xinh như hoa mát xa - Ảnh 4.

Khi trái tim mở ra, Sơn đã rất thích "chị" đối diện mình. Cả hai có nhiều điểm tương đồng và trò chuyện rất vui vẻ. 

Đặc biệt, trong màn thử thách, điều dưỡng Ngọc Mai chỉ cần 30 giây xoa bóp đã khiến Sơn cảm nhận "tay ấm" và "sướng". 

Đi hẹn hò, chàng trai Hà Tĩnh được mỹ nhân xinh như hoa mát xa - Ảnh 7.

Đi hẹn hò, chàng trai Hà Tĩnh được mỹ nhân xinh như hoa mát xa - Ảnh 8.

Dù rằng hai bên đã có vẻ tình nồng ý hợp nhưng không biết sao, đến lúc bấm nút đồng ý hẹn hò thì Mai lại không bấm. MC Cát Tường đã thắc mắc thì cô xin vài phút trò chuyện riêng với Sơn. 

Hóa ra, cô sợ Sơn chia tay người yêu cũ vì cô ấy theo đạo chứ không phải vì hết yêu thì sẽ vẫn tơ vương nhau. Do đó, sau khi hỏi lại Sơn, được Sơn chắc như đinh đóng cột rằng anh đã quên người yêu cũ và rất muốn cùng Mai có cơ hội tìm hiểu và một cái kết viên mãn. 

Thậm chí, Sơn còn muốn cưới ngay cuối năm nếu hai bên hòa hợp. 

Bà mối Cát Tường đã phải trổ tài thuyết khách, phân tích việc anh Sơn chia tay cô người yêu theo đạo vì không thể bỏ trách nhiệm thờ cúng tổ tiên gia đình là hợp lý. Vì người theo đạo sẽ không bỏ được đạo, ai lấy họ sẽ phải cùng theo đạo, học giáo lý... Điều này không phải ai cũng làm được. 

Cuối cùng sau khi được bà mối Cát Tường vun vào, được Sơn nhiệt tình bày tỏ tỉnh cảm, Ngọc Mai đã bấm nút đồng ý hẹn hò. Cái kết đầy kịch tính khiến cả bà mối Cát Tường và anh Sơn thót tim. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem