×
Chuyên mục
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Thế giới
  • Nhà nông
  • Hội và Cuộc sống
  • Đại đoàn kết dân tộc
  • Kinh tế
  • Thể thao
  • Văn hóa - Giải trí
  • Xã hội
  • Bạn đọc
  • Nhà đất
  • Media
  • Chuyển động Sài Gòn
  • Pháp luật
  • Dân Việt trò chuyện
  • Gia đình
  • Đông Tây - Kim Cổ
  • Hà Nội hôm nay
  • Radio Nông dân
  • Doanh nghiệp
  • Clip
  • Infographic
  • Emagazine
  • Tin mới
  • Tin nóng
Các trang liên quan
  • etime
  • Trang trại Việt
  • Làng cười
  • favicon Thế giới tiếp thị
  • Dân Việt Media
  • Tâm hồn làng Việt
  • TÒA SOẠN
  • ĐẶT BÁO
  • QUẢNG CÁO

Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

Đường dây nóng: 0857.835.666

Liên hệ quảng cáo: 0329298892

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .

  • Đăng nhập
  • Đăng ký
  • ×

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận

Email

Họ và tên

Mật khẩu

Xin chào, !

Bạn đã đăng nhập với email:

Đăng xuất

    Dân Việt
    Etime Trang trại Việt Thế giới tiếp thị Dân Việt Media
    Đăng nhập

    |
    Đăng xuất
    • Tin tức
    • Thế giới
    • Nhà nông
    • Hội và Cuộc sống
    • Kinh tế
    • Nhà đất
    • Thể thao
    • Pháp luật
    • Văn hóa - Giải trí
    • Xã hội
    • Bạn đọc
    • Media
    • Chuyển động Sài Gòn
    • Gia đình
    • x
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
      Xem thêm
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
      Xem thêm
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
      Xem thêm
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
      Xem thêm
    • Đại đoàn kết dân tộc
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
      Xem thêm
    • Nhà đất
      • Chính sách
      • Địa ốc
      • Dự án
      • Kiến trúc
      • Vật liệu mới
      Xem thêm
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
      Xem thêm
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
      Xem thêm
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
      Xem thêm
    • Xã hội
      • Y tế
      • Giáo Dục
      • Lao động việc làm
      • Nhịp sống trẻ
      • Du lịch
      Xem thêm
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
      Xem thêm
    • Media
      • Video
      • Ảnh
      • Photo story
      • Dân Việt với Thu vàng
      Xem thêm
    • Chuyển động Sài Gòn
      • Dân sinh
      • Kinh doanh
      • Sống vui
      Xem thêm
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
      Xem thêm
    • Giảm nghèo nông thôn
      • Giảm nghèo thông tin
      • Giảm nghèo đa chiều
      • Dạy nghề - Việc làm
      Xem thêm
    • Radio Nông dân
      • Nhịp sống nông thôn mới
      • Nông dân mới
      • Về làng
      • Ký ức làng
      Xem thêm
    • Dân Việt trò chuyện
    • Doanh nghiệp
    • Tăng trưởng xanh
    • Clip
    • Ảnh
    • Infographic
    • Emagazine
    • Về trang chủ
    Dân Việt
    • Search
    • Account
    • Aa
    • Aa+

    Chủ đề nóng

    Cơ sở chế biến chân gà, vịt bốc mùi ở Bắc Ninh
    Vụ cháy thảm khốc chung cư ở Hồng Kông
    "Nỗi buồn chiến tranh" được vinh danh và những tranh cãi
    Gương mặt vàng SEA Games 33
    Độc - lạ SEA Games, bi - hài SEA Games
    Vụ án gây rúng động tại Lạng Sơn
    Thủ tướng đối thoại với nông dân năm 2025
    Xét xử hoa hậu Thùy Tiên, Quang Linh vlogs...
    SEA Games 33
    "Giải mã" cơ chế đột phá thu hút nhân tài theo Kết luận 205
    Tin tức thị trường
    • Danviet.vn
    • Tin tức thị trường
    Thứ ba, ngày 04/01/2022 13:55 GMT+7

    Liên danh Nalico và Hoàng Trung ký kết hợp tác chiến lược với Cen Bắc Ninh phát triển dự án Song Cong Park City

    + aA -
    Thứ ba, ngày 04/01/2022 13:55 GMT+7
    Dân Việt trên  
    Ngày 31/12 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Nalico cùng Công ty Cổ phần Cen Bắc Ninh đã tổ chức lễ ký kết hợp tác phát triển dự án Khu đô thị Cầu Trúc Sông Công. Hai bên đi đến thỏa thuận hợp tác lâu dài, tối đa lợi ích các bên.
    Chia sẻ lên Facebook
    Chia sẻ
    Bình luận 0
    Dân Việt trên  

    Tiếp nối thành công ở lần hợp tác trước với dự án Đại Từ Garden City (Thái Nguyên), lần này Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Nalico (Nalico) cùng Công ty Cổ phần Cen Bắc Ninh (Cen Bắc Ninh) tiếp tục bắt tay hợp tác trong việc phát triển và phân phối dự án Khu đô thị Cầu Trúc (Tên thương mại: Song Cong Park City) sắp được ra mắt.

    Tham dự sự kiện có sự góp mặt của đại diện lãnh đạo các bên. Về phía Chủ đầu tư, có sự tham dự của ông Nguyễn Văn Thưởng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Nalico; ông Nguyễn Quốc Hoàn – TGĐ Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Trung; ông Nguyễn Mạnh Hùng – Giám đốc Công ty Cổ phần NHM Sông Công. Về phía Đơn vị phân phối Cen Bắc Ninh, có sự tham dự của ông Phạm Hữu Quân – Giám đốc Cen Bắc Ninh và ông Phạm Việt Hà – Giám đốc dự án. Hai bên đã đi đến ký kết hợp tác thành công. Theo đó, Cen Bắc Ninh sẽ là đơn vị phân phối chính thức dự án Song Cong Park City.

    Đại diện Chủ đầu tư và Cen Bắc Ninh tham gia sự kiện ký kết

    Đại diện Chủ đầu tư chia sẻ: “Phương châm của Nalico trong lĩnh vực Bất động sản là thiết kế và phát triển các Khu đô thị, nhà ở sinh thái xanh lồng ghép hệ thống tiện ích đồng bộ - vừa đảm bảo tính tiện nghi, hiện đại, phát triển đô thị vừa gìn giữ môi trường sống xanh, bền vững. Dự án Khu đô thị Cầu Trúc – Song Cong Park City sẽ trở thành điểm đến an cư thịnh vượng và giao thương sầm uất cho người dân Thái Nguyên và khu vực. Dự án sẽ mở ra một môi trường sống xanh, trong lành cùng cơ hội kinh doanh lý tưởng, đầu tư chắc thắng cho những nhà đầu tư thông thái. Chúng tôi cũng cam kết đảm bảo tiến độ xây dựng dự án để sớm giới thiệu dự án ra thị trường”. Với sản phẩm là những lô đất nền liền kề phù hợp thị hiếu khách hàng hiện nay, Khu đô thị Cầu Trúc – Song Cong Park City sẽ trở thành dự án dẫn dắt thị trường phía Bắc trong thời gian tới.

    Phát biểu tại sự kiện, ông Phạm Hữu Quân – Giám đốc Cen Bắc Ninh bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới Chủ đầu tư vì đã tin tưởng và tạo điều kiện để Cen Bắc Ninh tham gia triển khai dự án. “Chúng tôi tin rằng với tiềm lực tài chính vững mạnh, kinh nghiệm lâu năm trong trong lĩnh vực bất động sản của Nalico, Song Cong Park City sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng với một sản phẩm nhưng lại gấp đôi giá trị - vừa ở, vừa kinh doanh. Đặc biệt, với giá thành hợp lý, sản phẩm phù hợp nhu cầu cùng pháp lý hoàn thiện, dự án sẽ được thị trường đón nhận tích cực”, ông Phạm Hữu Quân chia sẻ.

    Sự kiện diễn ra trong không khí trang trọng và trên tinh thần thiện chí, hai bên đã ký kết hợp tác thành công

    Khu đô thị Song Cong Park City tại thành phố Sông Công, Thái Nguyên sẽ giới thiệu ra thị trường 698 lô đất nền liền kề, được quy hoạch bài bản để tạo thành một quần thể đáng sống và thương mại bậc nhất Thái Nguyên. Dự án có quy mô 22,8 ha với tổng số vốn đầu tư lên đến 426.205 tỷ đồng. Dự án sở hữu vị trí đắc địa khi nằm ngay trên trục đường lớn trung tâm Cách mạng Tháng 10 - kết nối hoàn hảo với thành phố Sông Công và các khu vực phụ cận. Vị trí này được xem là cửa ngõ giao thương của Sông Công với những khu công nghiệp, thành phố Thái Nguyên và các thành phố lớn khác. Ngoài ra, nội khu dự án cũng có hệ thống tiện ích đa dạng nhằm đáp ứng một cuộc sống hiện đại và năng động cho cư dân tương lai.

    Phối cảnh tổng thể dự án Song Cong Park City

    Nalico là đơn vị có thế mạnh trong phát triển bất động sản với nhiều dự án quy mô lớn đã triển khai thành công như Đại Từ Garden City (Thái Nguyên), Khu đô thị Xuân Phương (Hà Nội)... góp phần giải bài toán về nhà ở, đầu tư bất động sản cho người dân khu vực. Đến nay, với gần 10 năm kinh nghiệm, Nalico luôn hướng đến trở thành một nhà phát triển bất động sản hàng đầu với những sản phẩm chất lượng tại những vùng đất giàu tiềm năng, đang được khai phá.

    Trong khi đó, Cen Bắc Ninh là một thành viên trực thuộc của Công ty Cổ phần bất động sản Thế Kỷ Cen Land – Đơn vị phân phối Bất động sản hàng đầu Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm và phân phối thành công nhiều dự án tại Bắc Ninh và khu vực phía Bắc, Cen Bắc Ninh luôn là đối tác tin cậy, lựa chọn số một của nhiều Chủ đầu tư lớn. Thế mạnh của Cen Bắc Ninh nằm ở khả năng lựa chọn đối tác, sản phẩm uy tín, chất lượng cùng dịch vụ chuyên nghiệp, mang đến những giá trị thực cho khách hàng và nhà đầu tư.

    Thông tin chi tiết liên hệ:

    Đơn vị phân phối chính thức: Công ty Cổ phần Cen Bắc Ninh

    Hotline: 086 979 8886

    Popup Image
    ×
    Chia sẻ
    Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.

    Tin cùng chuyên mục

    Xem thêm
    Từ một kẻ 'nghiện' lên sàn, tôi đã làm giàu từ chứng khoán bằng cách này

    Từ một kẻ "nghiện" lên sàn, tôi đã làm giàu từ chứng khoán bằng cách này

    5 lầm tưởng kinh điển của nhà đầu tư về dự án Phương Đông Vân Đồn

    5 lầm tưởng kinh điển của nhà đầu tư về dự án Phương Đông Vân Đồn

    Kinh nghiệm làm tủ bếp gỗ công nghiệp

    Kinh nghiệm làm tủ bếp gỗ công nghiệp

    Trung thu 2022 và xu hướng sử dụng nhân bánh trung thu sên sẵn

    Trung thu 2022 và xu hướng sử dụng nhân bánh trung thu sên sẵn

    Khôi phục cài đặt gốc, reset smartphone Android các dòng máy

    Khôi phục cài đặt gốc, reset smartphone Android các dòng máy

    Đi tìm giải pháp tối ưu về nước sạch cho gia đình

    Đi tìm giải pháp tối ưu về nước sạch cho gia đình

    Nguyên nhân bệnh vảy nến và cách cải thiện hiệu quả, tránh tái phát

    Nguyên nhân bệnh vảy nến và cách cải thiện hiệu quả, tránh tái phát

    Tin nổi bật

    Đọc thêm

    Thêm một chung cư Hà Nội tạm dừng nhận xe điện vì quá tải và lo ngại cháy nổ
    Nhà đất

    Thêm một chung cư Hà Nội tạm dừng nhận xe điện vì quá tải và lo ngại cháy nổ

    Nhà đất

    Nhiều chung cư ở Hà Nội liên tiếp siết chỗ gửi xe điện vì quá tải và lo ngại cháy nổ. Mới nhất, CT1 Thạch Bàn thông báo dừng nhận xe điện từ 20/12, khiến cư dân buộc phải tìm phương án thay thế.

    Chia sẻ Chia sẻ
    CLB CAHN nhận tin dữ sau trận hoà Buriram United
    Thể thao

    CLB CAHN nhận tin dữ sau trận hoà Buriram United

    Thể thao

    Không chỉ để Buriram United cầm hoà 1-1 ở những phút cuối, CLB CAHN còn chịu tổn thất lực lượng khi Hugo Gomes dính chấn thương khá nặng. Nhiều khả năng trung vệ người Brazil này sẽ phải nghỉ ngơi ít ngày.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Loại cá đại bổ giàu chất dinh dưỡng bậc nhất, vừa ngon vừa rẻ, đem hấp với bia thành món ăn hấp dẫn
    Gia đình

    Loại cá đại bổ giàu chất dinh dưỡng bậc nhất, vừa ngon vừa rẻ, đem hấp với bia thành món ăn hấp dẫn

    Gia đình

    Loại cá này có thịt vừa béo ngậy vừa giàu protein, vitamin cùng nhiều khoáng chất, được nhiều người ưa thích bởi hương vị thơm ngon và giá trị dinh dưỡng cao.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Người đàn ông đồng tính lấy 'vợ hờ' để hợp pháp giấy tờ, cuối cùng đẩy cả nhà vào vòng xoáy tranh chấp tài sản
    Xã hội

    Người đàn ông đồng tính lấy "vợ hờ" để hợp pháp giấy tờ, cuối cùng đẩy cả nhà vào vòng xoáy tranh chấp tài sản

    Xã hội

    Một người đàn ông đồng tính ở miền Bắc Trung Quốc qua đời trong vụ tai nạn giao thông đã để lại "cuộc chiến" tranh chấp tài sản giữa những người thân.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Giữa biến động kinh tế toàn cầu, TP.HCM đặt cược lớn vào hợp tác xã kiểu mới
    Chuyển động Sài Gòn

    Giữa biến động kinh tế toàn cầu, TP.HCM đặt cược lớn vào hợp tác xã kiểu mới

    Chuyển động Sài Gòn

    UBND TP.HCM tiếp tục coi kinh tế tập thể, nòng cốt là hợp tác xã (HTX) là thành phần quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa. Trong giai đoạn tới, khu vực này phải thích ứng mạnh mẽ với chuyển đổi số, chuyển đổi xanh và những biến động khó lường của kinh tế thế giới.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Một nhiệm kỳ 'phi thường': Từ kỳ tích chống dịch đến cuộc cải cách bộ máy, sắp xếp đơn vị hành chính
    Tin tức

    Một nhiệm kỳ "phi thường": Từ kỳ tích chống dịch đến cuộc cải cách bộ máy, sắp xếp đơn vị hành chính

    Tin tức

    Sáng 4/12, thảo luận về các báo cáo công tác nhiệm kỳ 2021-2026 của Chủ tịch nước và Chính phủ, các đại biểu Quốc hội đã có những đánh giá đầy tâm huyết về một nhiệm kỳ Quốc hội " diễn ra trong bối cảnh đặc biệt chưa từng có".

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nữ tiếp viên sống sót sau cú rơi từ độ cao 10.000m và lời thú nhận cuối đời
    Đông Tây - Kim Cổ

    Nữ tiếp viên sống sót sau cú rơi từ độ cao 10.000m và lời thú nhận cuối đời

    Đông Tây - Kim Cổ

    Rơi từ độ cao hơn 10.000m sau khi máy bay nổ tung, nữ tiếp viên 22 tuổi Vesna Vulović vẫn sống sót một cách không tưởng. Trong khi toàn bộ 27 hành khách thiệt mạng, cô gái trẻ trở thành nhân chứng duy nhất của thảm kịch, một kỳ tích khiến giới khoa học trong suốt nhiều thập kỷ vẫn chưa thể lý giải.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xã đông đồng bào Khmer nhất An Giang vượt khó xây dựng nông thôn mới từ thách thức kép
    Nhà nông

    Xã đông đồng bào Khmer nhất An Giang vượt khó xây dựng nông thôn mới từ thách thức kép

    Nhà nông

    Ô Lâm là xã có tỷ lệ đồng bào dân tộc Khmer cao nhất tỉnh An Giang, với gần 25.000 người. Sau sáp nhập, xã đứng trước thách thức kép, vừa phải xóa bỏ gánh nặng của xã đặc biệt khó khăn, vừa phải duy trì thành quả nông thôn mới đã đạt được. Đây là một thử thách lớn về nguồn lực và năng lực đối với xã trong giai đoạn mới.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Lập lại trật tự đô thị, cảnh sát khu vực “cắm chốt” tại khu phố phụ trách
    Chuyển động Sài Gòn

    Lập lại trật tự đô thị, cảnh sát khu vực “cắm chốt” tại khu phố phụ trách

    Chuyển động Sài Gòn

    Với quyết tâm chạm đích phường đạt chuẩn về văn minh đô thị, phường An Phú, TP.HCM (quận 2, TP Thủ Đức cũ) tiếp tục thực hiện đồng bộ các giải pháp trong việc lập lại trật tự đô thị.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 33 với bao nhiêu VĐV, chỉ tiêu ra sao?
    Thể thao

    Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 33 với bao nhiêu VĐV, chỉ tiêu ra sao?

    Thể thao

    Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 33 tại Thái Lan với 1.165 thành viên, hướng tới mục tiêu Top 3 toàn đoàn.

    Chia sẻ Chia sẻ
    'Tôi sợ', tiết lộ về một nhân vật nguy hiểm trong vòng tròn thân cận của ông Zelensky
    Thế giới

    "Tôi sợ", tiết lộ về một nhân vật nguy hiểm trong vòng tròn thân cận của ông Zelensky

    Thế giới

    Cựu chánh văn phòng của ông Zelensky, Andriy Yermak, đã phá hoại các mệnh lệnh của nhà lãnh đạo chính quyền Kiev, cựu thư ký báo chí của tổng thống, Yulia Mendel tiết lộ trên kênh Telegram "Strana.ua".

    Chia sẻ Chia sẻ
    Từ hiện tượng của một sao nhí, tranh cãi nghệ sĩ có cần học đại học không?
    Văn hóa - Giải trí

    Từ hiện tượng của một sao nhí, tranh cãi nghệ sĩ có cần học đại học không?

    Văn hóa - Giải trí

    Sao nhí Ngải Mễ tạm dừng việc học để tập trung đóng phim. Hành động của cô làm dấy lên tranh cãi về việc nghệ sĩ có nên theo đuổi học vấn hay không?

    Chia sẻ Chia sẻ
    TP.HCM yêu cầu chỉnh trang 'thần tốc' đường Lê Lợi, hoàn thành trước ngày 30/12
    Chuyển động Sài Gòn

    TP.HCM yêu cầu chỉnh trang "thần tốc" đường Lê Lợi, hoàn thành trước ngày 30/12

    Chuyển động Sài Gòn

    UBND TP.HCM vừa chấp thuận cho Công ty Khang Điền tài trợ và thi công chỉnh trang tuyến đường Lê Lợi (phường Sài Gòn) và yêu cầu hoàn thành trước ngày 30/12, ngay trước thềm năm mới.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xác minh clip 2 phụ nữ đi kêu gọi ủng hộ miền Trung nhưng thẳng thừng 'chê' 30.000 đồng ở Hà Nội
    Xã hội

    Xác minh clip 2 phụ nữ đi kêu gọi ủng hộ miền Trung nhưng thẳng thừng "chê" 30.000 đồng ở Hà Nội
    12

    Xã hội

    Trao đổi với PV Dân Việt, ông Phạm Tuấn Long, Bí thư Đảng ủy phường Cửa Nam (Hà Nội) cho biết, đang yêu cầu xác minh clip 2 phụ nữ đi thu tiền ủng hộ người dân miền Trung bị lũ lụt nhưng thẳng thừng "chê" 30.000 đồng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    TP.HCM siết kiểm tra, xử lý nghiêm vi phạm xây dựng qua công tác phối hợp PCCC
    Chuyển động Sài Gòn

    TP.HCM siết kiểm tra, xử lý nghiêm vi phạm xây dựng qua công tác phối hợp PCCC

    Chuyển động Sài Gòn

    Từ hơn 4.300 cơ sở được kiểm tra PCCC, Sở Xây dựng TP.HCM phát hiện hàng loạt dấu hiệu vi phạm trật tự xây dựng và yêu cầu địa phương khẩn trương xác minh, xử lý nghiêm.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Khách hàng Philippines đang liên hệ với doanh nghiệp xuất khẩu gạo của Việt Nam để làm một việc quan trọng này
    Nhà nông

    Khách hàng Philippines đang liên hệ với doanh nghiệp xuất khẩu gạo của Việt Nam để làm một việc quan trọng này

    Nhà nông

    Hiện khách hàng Philippines đang liên hệ với doanh nghiệp xuất khẩu gạo của Việt Nam để đàm phán ký kết hợp đồng, nhận giao hàng từ tháng 1-2026. Từ ngày 1 đến 24-11-2025, có 15 tàu vào các cảng khu vực TPHCM và cảng Mỹ Thới (tỉnh An Giang) để xếp hàng gạo xuất khẩu giao cho đối tác với tổng khối lượng trên 131.000 tấn, trong đó, châu Phi, Malaysia và Philippines là ba thị trường nhập khẩu gạo chính.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Người đặt nền móng xây dựng Bộ Tổng Tham mưu Quân đội nhân dân Việt Nam là ai?
    Đông Tây - Kim Cổ

    Người đặt nền móng xây dựng Bộ Tổng Tham mưu Quân đội nhân dân Việt Nam là ai?

    Đông Tây - Kim Cổ

    Trải qua 80 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, Bộ Tổng Tham mưu Quân đội nhân dân Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần cùng toàn Đảng, toàn dân và toàn quân lập nên những chiến công hiển hách trong đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

    Chia sẻ Chia sẻ
    TP.HCM cần một chiến lược phát triển kinh tế trang trại giai đoạn mới
    Chuyển động Sài Gòn

    TP.HCM cần một chiến lược phát triển kinh tế trang trại giai đoạn mới

    Chuyển động Sài Gòn

    Sau khi hợp nhất với Bình Dương và Bà Rịa – Vũng Tàu, TP.HCM sở hữu quy mô kinh tế trang trại lớn và đa dạng hơn bao giờ hết. Thành phố cần sớm ban hành một văn bản chỉ đạo thống nhất, tạo nền tảng vững chắc cho mô hình kinh tế trang trại giai đoạn mới.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Trấn Yên: Nông dân thoát nghèo nhờ nghề 'ăn cơm đứng'
    Giảm nghèo bốn phương

    Trấn Yên: Nông dân thoát nghèo nhờ nghề "ăn cơm đứng"

    Giảm nghèo bốn phương

    Được mệnh danh là "thủ phủ" dâu tằm với diện tích lớn nhất tỉnh Lào Cai (gần 700 ha), xã Trấn Yên hiện đạt sản lượng kén tằm ấn tượng lên tới 1.180 tấn mỗi năm.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Hà Nội giao hơn 7,5 ha đất phường Phúc Lợi xây dựng nhà ở xã hội
    Nhà đất

    Hà Nội giao hơn 7,5 ha đất phường Phúc Lợi xây dựng nhà ở xã hội

    Nhà đất

    UBND TP. Hà Nội vừa giao hơn 7,5 ha đất tại phường Phúc Lợi cho Công ty CP Him Lam triển khai dự án nhà ở xã hội.

    Chia sẻ Chia sẻ
    2 Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Điện Biện được điều động, phân công giữ chức vụ mới
    Tin tức

    2 Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Điện Biện được điều động, phân công giữ chức vụ mới

    Tin tức

    Sáng 4/12, Tỉnh ủy Điện Biên tổ chức công bố quyết định điều động, phân công công tác đối với hai thành viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nhiệm kỳ 2025-2030.

    Chia sẻ Chia sẻ
    ĐBQH: Thi vào lớp 10 đang trở thành một “kỳ thi quốc gia thu nhỏ”, áp lực nặng nề
    Tin tức

    ĐBQH: Thi vào lớp 10 đang trở thành một “kỳ thi quốc gia thu nhỏ”, áp lực nặng nề

    Tin tức

    Theo đại biểu Quốc hội Nguyễn Thị Tuyết Nga, thi vào lớp 10 đang trở thành một “kỳ thi quốc gia thu nhỏ”, với áp lực nặng nề. Trong khi đó, THPT là bậc học phổ thông, nghĩa là mọi học sinh đều có quyền được học.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thiên tai bất thường và dị thường xác lập nhiều 'kỷ lục' buồn, thiệt hại trên 97.000 tỷ, hơn 400 người chết, mất tích
    Nhà nông

    Thiên tai bất thường và dị thường xác lập nhiều "kỷ lục" buồn, thiệt hại trên 97.000 tỷ, hơn 400 người chết, mất tích

    Nhà nông

    Năm 2025 ghi nhận là một năm có diễn biến thiên tai, khí tượng thủy văn cực kỳ bất thường và dị thường, gây ra những thiệt hại nghiêm trọng trên cả nước. Tổng thiệt hại kinh tế ước tính trên 97.000 tỷ đồng, làm 409 người chết và mất tích, tính đến cuối tháng 11.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nhà thờ ở trung tâm TP.HCM rực rỡ ánh đèn đón Giáng sinh
    Chuyển động Sài Gòn

    Nhà thờ ở trung tâm TP.HCM rực rỡ ánh đèn đón Giáng sinh

    Chuyển động Sài Gòn

    Nhà thờ Đức Bà (phường Sài Gòn) được trang hoàng với hàng triệu ánh đèn tạo nên bức tranh lung linh rực rỡ giữa trung tâm TP.HCM, tràn ngập không khí Noel 2025.

    Chia sẻ Chia sẻ
    TP.HCM đề xuất hỗ trợ 10.000 tỷ đồng để đẩy nhanh xóa nhà ven kênh, chỉnh trang đô thị
    Chuyển động Sài Gòn

    TP.HCM đề xuất hỗ trợ 10.000 tỷ đồng để đẩy nhanh xóa nhà ven kênh, chỉnh trang đô thị

    Chuyển động Sài Gòn

    TP.HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỷ đồng từ nguồn vốn biến đổi khí hậu và môi trường, góp phần đẩy nhanh mục tiêu xóa nhà ven kênh, khơi thông dòng chảy, giảm ngập và cải thiện chất lượng sống đô thị.

    Chia sẻ Chia sẻ
    “Hotgirl' Nguyễn Thị Phương dự SEA Games 33: Từ cô bé ốm vặt tới 'nữ hoàng kata'
    Thể thao

    “Hotgirl" Nguyễn Thị Phương dự SEA Games 33: Từ cô bé ốm vặt tới "nữ hoàng kata"

    Thể thao

    Nguyễn Thị Phương - Cô gái từng ốm vặt, nhút nhát ngày nào giờ đã là một nhà vô địch châu lục, một HLV trẻ truyền lửa, một vận động viên giàu lòng biết ơn và trách nhiệm. VĐV 26 tuổi này đã chứng minh rằng Karate không chỉ là võ thuật, đó còn là hành trình rèn luyện tâm hồn. Và với sự bền bỉ ấy, cô hoàn toàn xứng đáng được gọi là “nữ hoàng Kata” thế hệ mới của Việt Nam.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nơi này ở Tiền Giang (nay là Đồng Tháp) dân làng đá banh tình cờ nhặt được vàng lá, nay là di chỉ khảo cổ đồ sộ
    Nhà nông

    Nơi này ở Tiền Giang (nay là Đồng Tháp) dân làng đá banh tình cờ nhặt được vàng lá, nay là di chỉ khảo cổ đồ sộ

    Nhà nông

    Tọa lạc tại ấp Tân Thành, xã Chợ Gạo, tỉnh Đồng Tháp (trước đây là xã Tân Thuận Bình, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang), di chỉ khảo cổ Gò Thành đã được khai quật (nơi phát lộ 100 hiện vật cổ xưa bằng vàng) là di tích thuộc nền văn hóa Óc Eo, nền văn minh cổ từng phát triển rực rỡ tại khu vực Nam Bộ từ thế kỷ I đến thế kỷ VIII.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Hà Tĩnh: 30ha đào phai chết khô sau bão, nông dân nguy cơ mất trắng vụ tết
    Media

    Hà Tĩnh: 30ha đào phai chết khô sau bão, nông dân nguy cơ mất trắng vụ tết

    Media

    Khoảng 30ha đào phai tại xã Toàn Lưu (Hà Tĩnh) bị gãy đổ, chết khô sau hai cơn bão liên tiếp và mưa lũ kéo dài, khiến nhiều hộ dân đối mặt nguy cơ mất trắng nguồn thu trong vụ Tết Nguyên đán sắp tới.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Vụ tập kết hàng tấn gà ở phố du lịch: Chủ cơ sở cam kết di chuyển, vệ sinh môi trường trước ngày 6/12
    Bạn đọc

    Vụ tập kết hàng tấn gà ở phố du lịch: Chủ cơ sở cam kết di chuyển, vệ sinh môi trường trước ngày 6/12

    Bạn đọc

    Ngay sau khi Báo điện tử Dân Việt phản ánh "Khu phố du lịch "khổ sở" vì điểm buôn bán gà bốc mùi xú uế" tại xã Mèo Vạc, tỉnh Tuyên Quang, lực lượng chức năng đã vào cuộc, lập biên bản, xử lý vi phạm.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Một trường ở Ninh Bình tiên phong hiện thực hóa mục tiêu đưa tiếng Anh thành ngôn ngữ thứ hai
    Xã hội

    Một trường ở Ninh Bình tiên phong hiện thực hóa mục tiêu đưa tiếng Anh thành ngôn ngữ thứ hai

    Xã hội

    Thông qua mô hình đào tạo tiếng Anh thực chiến với giáo viên quốc tế, khẳng định bước đi chiến lược trong việc đào tạo thế hệ công dân toàn cầu, Trường THPT Đoàn Kết, xã Cổ Lễ, tỉnh Ninh Bình đã và đang được hiện thực hóa mục tiêu đưa tiếng Anh thành ngôn ngữ thứ hai trong trường học.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xem thêm
    Tin đọc nhiều

    1

    Công an tỉnh Lạng Sơn sẽ thông tin chính thức kết quả điều tra vụ án gây chú ý dư luận những ngày qua

    Công an tỉnh Lạng Sơn sẽ thông tin chính thức kết quả điều tra vụ án gây chú ý dư luận những ngày qua

    2

    Châu Âu rúng động: Cựu Đại diện cấp cao của EU về đối ngoại Federica Mogherini bị bắt giữ

    Châu Âu rúng động: Cựu Đại diện cấp cao của EU về đối ngoại Federica Mogherini bị bắt giữ

    3

    Mỹ yêu cầu EU trả lại tài sản bị đóng băng của Nga

    Mỹ yêu cầu EU trả lại tài sản bị đóng băng của Nga

    4

    Nhà thơ Trần Đăng Khoa: “Việc Bộ VHTTDL tôn vinh Bảo Ninh và Nguyễn Huy Thiệp là điều rất mới mẻ”

    Nhà thơ Trần Đăng Khoa: “Việc Bộ VHTTDL tôn vinh Bảo Ninh và Nguyễn Huy Thiệp là điều rất mới mẻ”

    5

    Ngăn chặn thành công vụ buôn lậu 40 tấn gạo, nước từng mua gạo nhiều thứ hai của Việt Nam lại có một tuyên bố mới

    Ngăn chặn thành công vụ buôn lậu 40 tấn gạo, nước từng mua gạo nhiều thứ hai của Việt Nam lại có một tuyên bố mới
    Dân Việt
    • Tòa soạn
    • Đặt báo
    • Quảng cáo
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.
    Điện thoại: (84-24) 38472263
    Email: ntnnhn@gmail.com
    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892
    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
    Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Hoài
    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
    Chung nhan Tin Nhiem Mang
    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt. Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

    Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài

    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn

    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.

    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892

    Chung nhan Tin Nhiem Mang

    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
    Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    • Chuyên mục
    • Tin mới
    • Tin nóng
    • Media