Liên quan tới Đại Nam và bà PhươnTối ngày 21/9, cư dân mạng cũng thêm một phen "nháo nhào" khi bà Phương Hằng bất ngờ tiết lộ về chủ nhân mới của khu du lịch Đại Nam. Trên trang Fanpage có tên Nguyễn Phương Hằng, nữ CEO đã cập nhật loạt ảnh chúc mừng sinh nhật của con trai cưng kèm dòng trạng thái ngầm khẳng định đanh thép về chủ nhân mới của khu du lịch: "Ông chủ nhỏ Đại Nam"

Theo như dòng trạng thái được đăng tải, có thể thấy bà Phương Hằng đang ngầm phủ nhận thông tin Đại Nam có chủ mới và hé lộ người thừa kế khu du lịch Đại Nam không ai khác chính là cậu con trai 9 tuổi Huỳnh Hằng Hữu.

Thời gian qua, bà Phương Hằng là cái tên được quan tâm nhiều trên Internet sau những lùm xùm xoay quanh vấn đề sao kê tiền từ thiện liên quan những nghệ sĩ nổi tiếng như Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng, Công Vinh - Thủy Tiên,…

Khu du lịch Đại Nam là công trình quy mô lớn được xây dựng từ năm 1999 với tổng kinh phí khoảng 6.000 tỷỉđồng, bắt đầu mở cửa đón khách du lịch từ năm 2008. Khu du lịch này còn được biết đến là tâm huyết của đại gia Huỳnh Uy Dũng (Dũng "lò vôi") - Chủ tịch Hội đồng quản trị CTCP Đại Nam và vợ là bà Nguyễn Phương Hằng - Tổng Giám đốc.