Chủ đề nóng

Lý do NSND Kim Xuân nhận vai chính trong phim kinh dị "Hạnh phúc máu"

Thủy Vũ Thứ tư, ngày 26/08/2020 19:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tháng 11 tới bộ phim "Hạnh phúc máu" mới chính thức bấm máy, các vai chính của phim vẫn đang được giữ bí mật. Nhưng ê-kíp đã hé lộ cái tên đầu tiên sẽ tham gia góp mặt trong bộ phim này, là NSND Kim Xuân.
Bình luận 0

Bộ phim "Hạnh phúc máu" là dự án điện ảnh đầu tay do dược sĩ Tiến và diễn viên trẻ Phạm Huỳnh Hữu Tài hợp tác sản xuất. Cặp đôi đã thành công với web-drama "Tiến Bromance" và được ủng hộ trên Youtube.

Lý do nsnd Kim Xuân nhận vai chính trong phim kinh dị "Hạnh phúc máu"  - Ảnh 1.

NSND Kim Xuân

Trước đó, NSND Kim Xuân cũng từng góp mặt trong tập 2 của series "Tiến Bromance" có tên "Bất chấp yêu anh", khiến bản thân và khán giả “khóc hết nước mắt” với những phân đoạn cực kỳ ấn tượng về tình cảm gia đình.

NSND Kim Xuân chia sẻ, cuối tháng 8, đoàn phim truyền hình "Lối rẽ trái muộn màng" của Kim Xuân sẽ đóng máy. Đến tháng 9 chị sẽ tham gia bộ phim "1990" của đạo diễn Nhất Trung. Tháng 11 sẽ là khoảng thời gian dành riêng cho dự án điện ảnh "Hạnh phúc máu". Sau đó đến tháng 12, chị sẽ còn tham gia một dự án khác mà chị xin phép chưa được tiết lộ. 

Tuy nhiên, trong số này, NSND Kim Xuân đang rất háo hức và chờ đợi "Hạnh phúc máu". Vì đây sẽ là dịp để chị có được khoảng 30 ngày gắn bó cùng đoàn phim trên Đà Lạt và tận hưởng không khí mát mẻ của thành phố núi này.

Lý do nsnd Kim Xuân nhận vai chính trong phim kinh dị "Hạnh phúc máu"  - Ảnh 2.

Tạo hình nhân vật của NSND Kim Xuân trong "Hạnh phúc máu"

NSND Kim Xuân cho biết, thời gian sau này vì công việc bận rộn nên chị cân nhắc khá nhiều khi tham gia các dự án. Nhưng với "Hạnh phúc máu" thì Kim Xuân quyết định khá nhanh. Một trong các lý do là Kim Xuân đã từng có quá trình làm việc với ê-kíp trẻ của dược sĩ Tiến và Phạm Huỳnh Hữu Tài trước đó. 

"Tôi thấy đây là một đoàn làm phim trẻ nhưng có tư duy rất hiện đại, mới mẻ, độc đáo, chỉn chu. Ý tưởng của phim đã cho tôi thấy được tiềm năng cũng như sự ấn tượng của nó. Đó không chỉ là một kịch bản ấn tượng, có đầu tư, có tư duy, mới mẻ mà còn hòa trộn rất thú vị giữa nhiều yếu tố tình cảm, tâm linh và cả một chút hành động. Nhiều người thường hay đánh đồng thể loại phim kinh dị, giật gân sẽ không có nội dung. Nhưng "Hạnh phúc máu" là một phim thuộc thể loại tâm lý – kinh dị, nên vừa có yếu tố giật gân, kinh dị, mà cũng vừa có nội dung câu chuyện hấp dẫn với các yếu tố tâm lý đủ đầy và ấn tượng”.


Lý do nsnd Kim Xuân nhận vai chính trong phim kinh dị "Hạnh phúc máu"  - Ảnh 3.

NSND Kim Xuân trong "Bất chấp yêu anh"

Lý do nsnd Kim Xuân nhận vai chính trong phim kinh dị "Hạnh phúc máu"  - Ảnh 4.

NSND Kim Xuân tiết lộ cho khán giả biết rằng nhân vật của mình trong "Hạnh phúc máu" sẽ là một nhân vật khá lạ. “Nhân vật đó có thể sẽ không quá đặc biệt mới mẻ vì Kim Xuân từng đảm trách khá nhiều vai diễn. Nhưng đây sẽ là một nhân vật mà khán giả có thể khóc, cười cùng, sẽ thương cảm và luôn đặt câu hỏi về số phận của nhân vật”.

Lý do nsnd Kim Xuân nhận vai chính trong phim kinh dị "Hạnh phúc máu"  - Ảnh 5.

Phim điện ảnh "Hạnh phúc máu" sẽ được bấm máy vào tháng 11/2020 và dự kiến ra rạp vào đầu năm 2021.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem