- Bước 4: Cho hỗn hợp B1 lên bếp, để lửa vừa, khuấy liên tục. Cho creamcheese đã rây mịn vào. Tiếp theo cho gelatin đã ngâm nước vào nồi. Đun và khuấy đều cho bốc khói. Tắt bếp.
- Bước 5: Cho Whipping vào hỗn hợp ở bước 4.
- Bước 6: Dùng rây lọc lại hỗn hợp trên.
- Bước 7: Trà xanh + 10ml nước lọc
- Bước 8: Cacao + 10ml nước lọc
- Bước 9: Chia hỗn hợp vừa rây làm 3 phần
+ Phần 1: sữa
+ Phần 2: sữa + nước trà xanh
+ Phần 3: sữa + nước cacao
- Chia 3 phần vào 3 khuôn. Để nguội. Sau đó cho vào ngăn mát.
Nấu nước đường
- 2 lít nước lọc + 300g đường + lá dứa sẻ cho vào nồi.
- Đun nhỏ lửa cho đường tan, có mùi thơm lá dứa.
Thành phẩm
- Cắt khúc tạo hình
- Cho nước đường vào tuỳ sở thích.
- Rắc hạnh nhân lát hoặc thêm trái cây (tuỳ thích)
Vui lòng nhập nội dung bình luận.