Chủ đề nóng

Mỹ nhân giành giải Người đẹp Du lịch Quảng Bình 2019 bị tước danh hiệu sau 1 năm đăng quang

P.N (Tổng hợp) Chủ nhật, ngày 27/09/2020 08:37 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ban tổ chức Người đẹp Du lịch Quảng Bình 2019 xác nhận thông tin Hoa khôi Trần Ngọc Huyền bị tước vương miện do vi phạm điều lệ quy định.
Bình luận 0

Vừa qua, thông tin cô gái giành danh hiệu cao nhất cuộc thi Người đẹp Du lịch Quảng Bình 2019 bị tước danh hiệu gây xôn xao dư luận. Mới đây, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi là bà Trần Bảo Linh đã lên tiếng xác nhận thông tin trên. Bà Bảo Linh cho biết Trần Ngọc Huyền đã vi phạm điều lệ quy định. Dù đã được nhắc nhở nhưng cô vẫn không thực hiện.

Cụ thể, người đẹp Trần Ngọc Huyền không tham gia các chương trình quảng bá du lịch Quảng Bình, hoạt động thiện nguyện sau khi đăng quang. Theo bà Bảo Linh, Trần Ngọc Huyền không được kết hôn sau hai năm đăng quang. Tuy nhiên, cô đã vi phạm quy định.

Mỹ nữ giành giải Người đẹp Du lịch Quảng Bình 2019 bị tước danh hiệu sau một năm đăng quang - Ảnh 1.

Người đẹp Trần Ngọc Huyền (SBD: 007) trong thời gian tham gia cuộc thi.

Trên mạng xã hội, nhiều thông tin không hay về Trần Ngọc Huyền lan truyền rộng rãi. Trưởng Ban tổ chức Người đẹp Du lịch Quảng Bình đã gọi và hướng dẫn Trần Ngọc Huyền thay đổi để lấy lại hình ảnh. Nhưng suốt nửa năm qua, người đẹp không hợp tác, không thay đổi. Các thành viên trong Ban tổ chức dù không muốn nhưng vẫn phải tước vương miện của Trần Ngọc Huyền.

Bà Bảo Linh chia sẻ: "Cô ấy đã đăng ký kết hôn, ly hôn. Mạng xã hội có rất nhiều thông tin không hay về Huyền. Tôi đã gọi cho Huyền, hướng dẫn cô ấy thay đổi để lấy lại hình ảnh. Tôi nghĩ cần tạo cơ hội cho cô ấy bởi tuổi trẻ không tránh khỏi sai lầm. Nhưng 6 tháng qua, cô ấy không hợp tác, cũng không thay đổi. Tôi và các thành viên trong ban tổ chức không ai muốn phải xử lý việc này nhưng cuối cùng vẫn phải đưa ra quyết định tước vương miện của Huyền".

Mỹ nữ giành giải Người đẹp Du lịch Quảng Bình 2019 bị tước danh hiệu sau một năm đăng quang - Ảnh 2.

Trần Ngọc Huyền trong giây phút giành giải Người đẹp Du lịch Quảng Bình 2019.

Ngoài ra, phía ban tổ chức cuộc thi buộc người đẹp vừa bị tước vương miện phải trả lại 50 triệu đồng tiền thưởng. Các giải thưởng khác cô đã nhận trong đêm chung kết cũng phải hoàn trả lại. Không những thế, Trần Ngọc Huyền còn bị yêu cầu đền bù thiệt hại vì cô đã làm ảnh hưởng đến uy tín của cuộc thi.

Cuối tháng 8/2019, đêm chung kết Người đẹp Du lịch Quảng Bình được tổ chức. Đêm thi có sự tham gia của 25 thí sinh. Trần Ngọc Huyền (xã Quảng Hưng, huyện Quảng Trạch, Quảng Bình) là cô gái xuất sắc giành được danh hiệu hoa khôi.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem