Chủ đề nóng

Nghệ An: Cơ quan chức năng vào cuộc vụ clip nữ sinh bị tát tới tấp vào mặt trong căn phòng

Cảnh Thắng - Nguyễn Tình Thứ bảy, ngày 06/08/2022 10:44 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đoạn clip ghi lại cảnh nữ sinh bị đưa vào một căn phòng rồi bị một nữ sinh khác tát tới tấp vào mặt. Nữ sinh bị đánh chỉ biết ôm mặt chịu đựng, van xin. Thời điểm này có một số người khác, nhưng không ai can ngăn.
Bình luận 0

Sáng 6/8, trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Tất Tây - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đô Lương (tỉnh Nghệ An) cho biết, hiện sự việc đang được cơ quan công an vào cuộc làm rõ.

Clip nữ sinh Nghệ An bị tát tới tấp vào mặt trong căn phòng - Ảnh 1.

Hình ảnh nữ sinh bị đánh, tát tới tấp vào mặt trong căn phòng. (Ảnh cắt từ clip)

Bước đầu, qua xác minh, sự việc xảy ra trên địa bàn xã Yên Sơn, huyện Đô Lương. Nữ sinh đánh bạn đang học tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên, nữ sinh bị đánh đang học tại Trường THCS Nguyễn Thái Nhự.

Trước đó, một đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh bị đánh, tát tới tấp vào mặt được đăng tải lên mạng xã hội thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. Hình ảnh trong đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh được đưa vào căn phòng, nơi đây có một số người khác.

Lúc này, một nữ sinh khác đánh tát tới tấp vào mặt nữ sinh này. Nạn nhân chỉ biết ôm mặt chịu trận, van xin nhưng tiếp tục bị đánh. Mặc dù thời điểm này trong căn phòng có một số người khác, tuy nhiên tất cả đều không can ngăn, để mặc nữ sinh bị đánh, tát tới tấp.

Clip nữ sinh Nghệ An bị tát tới tấp vào mặt trong căn phòng - Ảnh 2.

Nữ sinh chỉ biết ôm mặt chịu trận, mặc dù có một số người khác trong căn phòng nhưng không ai can ngăn. (Ảnh cắt từ clip)

Nhiều người khi xem đoạn clip đã bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động của cô gái đánh, tát tới tấp vào mặt nữ sinh, đồng thời lên án thái độ của những người chứng kiến sự việc, mong muốn cơ quan chức năng sớm vào cuộc làm rõ, xử lý nghiêm những người có liên quan.

Lãnh đạo xã Yên Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An xác nhận sự việc xảy ra trên địa bàn vào chiều 5/8, clip được quay lại tại nhà của nữ sinh đánh bạn. Trong căn phòng còn có 2 nữ sinh khác. Nguyên nhân do mâu thuẫn giữa hai nữ sinh với nhau.

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem