Chủ đề nóng

Nghệ An: Tạm đình chỉ công tác nam giáo viên được cho sàm sỡ nhiều nữ sinh lớp 5

Thắng Tình Thứ ba, ngày 21/02/2023 17:44 PM (GMT+7)
Aa Aa+
UBND huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An đã quyết định tạm đình chỉ công tác đối với nam giáo viên bị tố có hành vi "đụng chạm" với nhiều nữ sinh lớp 5.
Bình luận 0

Theo đó, Chủ tịch UBND huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An đã ban hành quyết định tạm đình chỉ đối với ông N.V.H.N (SN 1971, trú thị trấn Con Cuông, Nghệ An) - giáo viên Trường tiểu học Bồng Khê, xã Bồng Khê. Quyết định này nêu rõ "Lý do: Phục vụ công tác điều tra của Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Con Cuông. Thời gian kể từ ngày 21/2 cho đến khi có kết luận của Công an huyện Con Cuông".

Nghệ An: Tạm đình chỉ công tác nam giáo viên "đụng chạm" nhiều nữ sinh lớp 5 - Ảnh 1.

Trường tiểu học Bồng Khê nơi xảy ra sự việc.

Trước đó, một nữ sinh lớp 5 của Trường tiểu học Bồng Khê, xã Bồng Khê, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An về khóc lóc và kể với gia đình việc bị thầy giáo trong trường ôm và có "đụng chạm" vào người. Phụ huynh học sinh này sau đó đã phản ánh với nhà trường và chính quyền địa phương để làm rõ sự việc. Cùng thời gian này, nhiều học sinh khác trước đó cũng bị thầy giáo này đụng chạm vào người nhưng không dám kể cho người thân nên không ai biết sự việc.

Nghệ An: Tạm đình chỉ công tác nam giáo viên "đụng chạm" nhiều nữ sinh lớp 5 - Ảnh 2.

Nam giáo viên tại cơ quan chức năng.

Ông Lê Thanh An – Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An cho biết, ngay sau khi phụ huynh có phản ánh đến nhà trường, đơn vị đã chủ động báo cáo sự việc đến cơ quan điều tra. Bên cạnh đó, phòng giáo dục và nhà trường đã đến gặp học sinh để động viên, ổn định tâm lý cho các nữ sinh. Hiện tại sự việc đang được cơ quan điều tra làm rõ. Đơn vị cũng đang chờ kết quả xác minh từ phía cơ quan điều tra.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An điều tra làm rõ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem