Chủ đề nóng

Nghẹn ngào trước hình ảnh nghệ sĩ Chí Tài tỉ mỉ vẽ và viết lời thân thương tặng fan hâm mộ

Minh Châu Thứ ba, ngày 15/12/2020 08:40 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chia sẻ lại clip nghệ sĩ Chí Tài trong hậu trường, admin fanpage chính thức của cố nghệ sĩ không khỏi đau lòng. Với gia đình, đồng nghiệp, khán giả của Chí Tài, sự ra đi của ông là mất mát quá lớn.
Bình luận 0

Mới đây, admin fanpage chính thức của nghệ sĩ Chí Tài đã đăng tải đoạn clip ngắn gây chú ý. Clip ghi lại khoảnh khắc vui vẻ của cố nghệ sĩ trước khi qua đời. Đoạn clip này được quay lại hồi đầu tháng 10/2020. Theo admin, sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Chí Tài là mất mát quá to lớn với mọi người. Nhưng, những hình ảnh vui tươi của cố nghệ sĩ trong hậu trường vẫn được lưu giữ.

Nghẹn ngào trước hình ảnh nghệ sĩ Chí Tài tỉ mỉ vẽ và viết lời thân thương tặng fan hâm mộ - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Chí Tài từng tỉ mỉ ngồi ký, vẽ tặng fan hâm mộ trong hậu trường.

Admin fanpage Chí Tài chia sẻ: "Đây là một mất mát quá to lớn đối với chúng tôi. Nhưng, với những hình ảnh vui tươi sau hậu trường còn sót lại trong chúng tôi, chúng tôi xin phép được sẻ chia cùng mọi người, để cùng với mọi người, nhìn ngắm, và nhớ về người nghệ sĩ tài hoa của chúng tôi. Cố nghệ sĩ Chí Tài!".

Trong clip, nghệ sĩ Chí Tài mặc áo sơ mi màu cam nổi bật, quần và nơ màu xanh. Nam nghệ sĩ cặm cụi ký tặng fan hâm mộ trong hậu trường. Mặc dù rất bật rộn nhưng Chí Tài vẫn dành thời gian viết dòng chữ thân thương và ký tặng khán giả. Không những thế, Chí Tài còn tỉ mỉ vẽ từng nét lên giấy. Nam nghệ sĩ cho biết đây là hình hí họa của mình dành tặng fan.

Một người em của Chi Tài hỏi: "Nếu có cơ hội ra ngoài ngồi vẽ và ký như thế này, anh sẽ lấy bao nhiêu tiền?". Nam nghệ sĩ vui vẻ trả lời: "Đối với anh tiền không quan trọng, rất vô giá, nhưng tình cảm mọi người dành cho nhau là tất cả. Sợ lúc đó ngồi nói chuyện nhiều quá mọi người chán không ai nghe ấy chứ".

Nghẹn ngào trước hình ảnh nghệ sĩ Chí Tài tỉ mỉ vẽ và viết lời thân thương tặng fan hâm mộ - Ảnh 3.

Những khoảnh khắc đời thường hóm hỉnh của cố nghệ sĩ khiến người xem xúc động, rơi nước mắt.

Chưa dừng ở đó, người em của Chí Tài tiếp tục trêu chọc. Người này đưa ra tình huống một cô gái đẹp lại gần và nhờ vẽ. Nam nghệ sĩ cho rằng phụ nữ đẹp chưa cần bước tới, ông tự giác vẽ từ xa. Nghệ sĩ Chí Tài hài hước nói thêm: "Tôi không bao giờ mê gái, tôi chỉ thích phụ nữ đẹp. Tại sao người ta đẹp, mình không ngắm? Nếu mình không ngắm là mình không thưởng thức sắc đẹp, phụ lòng ông trời ban cho người ta sắc đẹp mà không ai thèm ngó. Chỉ được nhìn, ngắm, ngó, không được làm những cái gì khác. Tôi khuyên như vậy!".

Bên dưới clip, khán giả bày tỏ niềm xót thương trước sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài. Hầu hết khán giả khẳng định dù nghệ sĩ Chí Tài đã ra đi mãi mãi nhưng hình ảnh của ông vẫn được họ lưu giữ trong tim.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem