Chủ đề nóng

Nguyên Vũ, Trang Trần lọt đề cử giải thưởng Chim Én 2020, fan thắc mắc không có Thủy Tiên

M.T Thứ bảy, ngày 23/01/2021 10:40 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Năm nay, nhiều gương mặt quen thuộc được đề cử ở nhiều hạng mục quan trọng của chương trình như: ca sĩ Nguyên Vũ, NSƯT Cát Tường, người mẫu Trang Trần, diễn viên Hiền Mai…
Bình luận 0

Cùng với các nghệ sĩ, những gương mặt quen thuộc trong cộng đồng làm thiện nguyện cũng đều xuất hiện trên bảng đề cử như: Thụy Oanh, Minh Tuấn, Yến Nhi, Hoàng Hương, Bích Thủy hay Hoài Hạnh…

Nguyên Vũ, Trang Trần vào đề cử giải thưởng Chim Én 2020, fan thắc mắc không có Thủy Tiên - Ảnh 1.

Ca sĩ Nguyên Vũ có nhiều hoạt động vì cộng đồng trong năm 2020.

Giải thưởng Chim Én 2020 là chương trình nhằm tôn vinh các cá nhân, tập thể có nhiều đóng góp cho cộng đồng trong năm 2020. Trong năm qua, thế giới cũng như Việt Nam có nhiều biến động về dịch bệnh, thiên tai… 

Những thời điểm như vậy, cả xã hội lại sát cánh cùng giúp đỡ người dân vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Trong đó, các nghệ sĩ, Hoa hậu, doanh nhân nằm trong số những người nêu cao tinh thần trách nhiệm làm thiện nguyện. Họ tổ chức các chương trình ca nhạc gây quỹ đến các hoạt động thiết thực như: trao tiền, nhu yếu phẩm, dụng cụ học tập, áo ấm; hay tổ chức các đoàn khám chữa bệnh miễn phí, xây cầu, đường… cho bà con vùng sâu vùng xa hoặc gặp khó khăn.

Nguyên Vũ, Trang Trần vào đề cử giải thưởng Chim Én 2020, fan thắc mắc không có Thủy Tiên - Ảnh 2.

Trang Trần tích cực cứu trợ đồng bào miền Trung.


Lý giải về việc một số gương mặt nghệ sĩ khác cũng có những hoạt động thiện nguyện sôi nổi trong thời gian qua như: Thủy Tiên, Đại Nghĩa, Hoài Linh, Việt Hương... không có tên trong bảng đề cử, nhà báo Nguyễn Duy Mạnh - trưởng BTC giải thưởng chia sẻ: "Giải thưởng năm nay là sự ghi nhận đóng góp của những tấm lòng thiện nguyện đã chung tay cùng tạp chí Tình thương và Cuộc sống. 

Đây đều là những gương mặt nhiệt huyết, đóng góp thiết thực cho rất nhiều hoạt động của đơn vị trong năm qua. Và kể từ năm sau, chúng tôi cũng sẽ mở rộng quy mô giải thưởng, ghi nhận và có hình thức tôn vinh nhiều đối tượng hơn nữa, nhằm chuyển tải thông điệp lan tỏa yêu thương đến với tất cả mọi người."

Ai sẽ là gương mặt được tôn vinh tại Đại sứ Nhân ái Việt Nam – Giải thưởng Chim Én lần này, tất cả sẽ có trong buổi công bố kết quả vào 19 giờ ngày 24/1 tới đây tại Nhà hát Truyền hình, Đài Truyền hình TodayTV.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem