Chủ đề nóng

Nhớ trường chuyên phố huyện...

Nhóm PV Thứ bảy, ngày 06/11/2021 08:53 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tháng 11, tháng của những cảm xúc thiêng liêng thầy trò và những ký ức đẹp đẽ của thời cắp sách. Với tất cả sự yêu thương và trân quý, bài viết này xin được kính tặng các thầy cô tôi, thương tặng bạn bè tôi, những thế hệ đã lớn lên từ mái trường này.
Bình luận 0

30 năm trường tôi, bạn bè tôi, những cậu bé năm nào từng vô tình ném thìa khiến bạn chảy máu đầu, những cô bé từng ấp úng vì chưa 1 lần trả lời tốt bài kiểm tra miệng đầu giờ, những đứa học trò khiến thầy cô giận đến rơi nước mắt, những đứa học trò từng gục vào lòng cô khóc như 1 đứa trẻ bị oan… Tất cả đều đã lớn, đã trưởng thành, bằng một cách này hay cách khác. Và có lẽ không chỉ với riêng tôi, trường Chu mãi là cái tên thân thương và đầy tự hào. Mãi là cái nôi cảm xúc trong trẻo nhất và bình yên nhất mỗi lần nhớ về… Trường Phổ thông Năng khiếu Chí Linh (nay là Trường THCS Chu Văn An, TP. Chí Linh, tỉnh Hải Dương).

* Trong số Podcast có sử dụng bài hát "Bụi Phấn" của nhạc sĩ Vũ Hoàng, phần đệm Phù Du, thể hiện Minh Yến.

Bạn đọc có thể nghe thêm các sản phẩm hấp dẫn khác của "Ngày mới tốt lành" trên hệ thống các ứng dụng:

- Apple Podcasts: Ngày mới tốt lành

- Spotify: Ngày mới tốt lành

- Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCvuUtIousFovUtzlJkDV9jA

- Fanpage: https://www.facebook.com/Podcastngaymoitotlanh

Mọi thông tin góp ý, cộng tác bài vở xin gửi về địa chỉ e-mail: Ngaymoitotlanhdanviet@gmail.com

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem