Chủ đề nóng

Phong thủy ngôi nhà khiến thành viên gia đình luôn mệt mỏi, bệnh tật, tài vận bị ngưng trệ

Huy Nguyên Thứ bảy, ngày 28/05/2022 17:26 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Có những ngôi nhà phong thủy kém khiến bạn vừa bước vào đã cảm thấy ngột ngạt, áp lực. Người sống lâu trong ngôi nhà như vậy cũng không thể khỏe mạnh được.
Bình luận 0

Ngày càng có nhiều người bắt đầu quan tâm đến phong thủy của ngôi nhà. Vì mọi người hiểu rằng không thể bỏ qua ảnh hưởng của phong thủy của ngôi nhà đối với tài vận của người cư ngụ.

Hãy cùng xem phong thủy của ngôi nhà "bị bệnh".

1. Phong thủy nhà quá rộng

Nhiều người thích những ngôi nhà có diện tích rộng hơn, những ngôi nhà như vậy càng bề thế, rộng rãi thì ở cũng thoải mái hơn.

Tuy nhiên, theo phong thủy, tốt nhất không nên chọn nhà quá rộng đối với gia đình ít người, nếu không sẽ gây ra hiện tượng "nhà nuốt người". Con người vốn là trung tâm của ngôi nhà, nếu nhà quá rộng thì nhân khí cũng sẽ bị mờ nhạt. Trong phong thủy là điều không may mắn.

Phong thủy ngôi nhà khiến thành viên gia đình luôn mệt mỏi, bệnh tật, tài vận bị ngưng trệ - Ảnh 1.

Theo phong thủy, phòng ở vừa vặn, ấm cúng mới đủ "nhân khí". Ảnh minh họa Pixabay

Kích thước của ngôi nhà tốt nhất được xác định theo số lượng người sinh sống, nếu ngôi nhà rộng nhưng ít người thì ngôi nhà sẽ hấp thụ năng lượng từ người.

Nói đơn giản thì nhà to rộng, ít người thì không khí loãng, gây cảm giác lạnh lẽo, trống trải, ảnh hưởng đến tinh thần con người.

Lâu ngày, thể chất của người ở sẽ giảm sút, bệnh vặt liên tục, nếu bỏ qua sẽ dễ dẫn đến bệnh hiểm nghèo, đồng thời không có lợi cho tài lộc của gia đình, sự nghiệp cũng kém may mắn.

2. Phong thủy nhà có đường ống trong nhà bị tắc

Đường ống trong nhà quan trọng như mạch máu trong cơ thể con người. Nếu đường ống trong nhà không bị tắc thì tài vận của con người sẽ suôn sẻ.

Phong thủy ngôi nhà khiến thành viên gia đình luôn mệt mỏi, bệnh tật, tài vận bị ngưng trệ - Ảnh 2.

Theo phong thủy, nhà ở cần nhiều ánh sáng, thông thoáng, không có cống rãnh bị tắc. Ảnh minh họa Gardeningect

Đường ống trong nhà bị tắc thì không chỉ gây bất tiện trong cuộc sống, mà còn dẫn đến hệ tuần hoàn, hệ hô hấp và hệ tiêu hóa của người sống trong đó dần dần xảy ra vấn đề.

Ví dụ như cao huyết áp, nghẽn mạch máu não, viêm phế quản, hen suyễn và các bệnh khác do tắc nghẽn mạch máu đều tăng cao.

3. Phong thủy nhà có cửa ra vào đối diện với cửa phòng ngủ

Trong phong thủy, nếu cửa ra vào (cửa chính) đối diện với phòng ngủ sẽ dẫn đến vấn đề xung sát, phạm vào thế phong thủy này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tình cảm của gia đình.

Trong phong thủy, cửa là nơi đi ra và hấp thụ Khí, sẽ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của con người. Và từ mất ngủ, thiếu năng lượng sẽ dẫn đến các vấn đề rối loạn chức năng hệ thần kinh, suy giảm trí nhớ.

4. Phong thủy nhà có xà ngang đặt trên phòng ngủ, nhà bếp

Trong phong thủy, giường ngủ mà có xà, dầm ngang đè phía trên được coi là huyền trâm sát, chủ tổn nhân khẩu. Vì thế mà nếu đầu giường có xà ngang ép sẽ hoàn toàn gây ra những bất lợi về sức khỏe của người nằm dưới.

Phong thủy ngôi nhà khiến thành viên gia đình luôn mệt mỏi, bệnh tật, tài vận bị ngưng trệ - Ảnh 3.

Theo phong thủy, phòng ngủ cần sáng sủa, thoáng đãng và không có xà nhà vắt ngang. Ảnh minh họa Pixbay

Nếu dầm ngang vắt ngang qua đầu giường sẽ làm bạn cảm thấy nhức đầu đồng thời tính tình cũng trở nên khô khan.

Tương tự, đặt dầm ngang ở nhà bếp và phòng làm việc cũng như vậy.

Dầm ngang đặt vắt qua bàn ăn hoặc nhà bếp khiến cho nó ngăn cản sự may mắn của các thành viên trong gia đình, gây cảm giác ức chế, không thoải mái cho người làm bếp, đồng thời, làm cho gia chủ thường bị kẹt trong vấn đề tiền bạc, tài chính.

Còn dầm ngang đặt phía trên bàn làm việc hay góc học tập sẽ làm người ngồi dưới có cảm giác trì trệ, không tập trung, thiếu sáng tạo, đầu óc u mê.

Tóm lại xà nhà (dầm ngang) sẽ ảnh hưởng lớn hơn đến tinh thần của con người, gây ra cảm giác bị áp chế. Áp lực lâu ngày bị xà ngang đè lên đầu khiến sức khỏe giảm sút, sự nghiệp bị đè nén khắp nơi, tài vận không phát huy được.

(Theo SH)

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem