Chủ đề nóng

Quảng Ngãi: Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đột quỵ tại cơ quan

Thứ tư, ngày 01/07/2020 09:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa (BVĐK) tỉnh Quảng Ngãi, ông Phạm Thanh Tùng - Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Quảng Ngãi đã được chuyển ra Đà Nẵng để điều trị.
Bình luận 0

Sáng 1/7, trao đổi nhanh với PV Dân Việt, ông Nguyễn Xuân Mến - Giám đốc Sở Y tế Quảng Ngãi cho biết: Sau khi được đưa vào cấp cứu tại BVĐK tỉnh Quảng Ngãi vào chiều 30/6, đến tối cùng ngày, ông Phạm Thanh Tùng - Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Quảng Ngãi đã được chuyển ra Đà Nẵng để tiếp tục điều trị.

Theo thông tin sơ bộ ban đầu mà PV Dân Việt tìm hiểu, vào chiều 30/6, trong khi đang ngồi làm việc tại phòng ở trụ sở cơ quan Tỉnh ủy, ông Tùng bất ngờ cảm thấy mệt nên báo với nhân viên, sau đó gục xuống bàn làm việc.

Quảng Ngãi:  Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đột quỵ tại cơ quan  - Ảnh 1.

Ông Phạm Thanh Tùng - Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Quảng Ngãi

Ngay sau đó, ông Tùng được cán bộ cơ quan khẩn cấp đưa đến cấp cứu tại BVĐK tỉnh Quảng Ngãi trong tình trạng hôn mê khá nặng, được các bác sỹ xác định ban đầu bị vỡ mạch máu não, huyết áp tăng rất cao. Sau khi được cấp cứu và tạm ổn định sức khỏe, vào tối cùng ngày, ông Tùng được chuyển ra Đà Nẵng tiếp tục điều trị.

Được biết ông Tùng được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Quảng Ngãi vào tháng 11/2019. Trước đó, ông Tùng đảm nhận giữ chức Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Quảng Ngãi, Chủ tịch UBND huyện Mộ Đức.

Nhiệt Băng
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem