Dân Việt hướng dẫn bạn cách rim cánh gà với sốt chua ngọt, thịt mềm, ngọt, ngon miệng.
Cánh gà là nguyên liệu được dùng để chế biến rất nhiều món ăn ngon. Nếu đã quá quen thuộc với món cánh gà chiên nước mắm, chiên giòn, chiên xù thì bạn có thử rim cánh gà với sốt cà chua ngon tuyệt này.
Cách rim cánh gà với sốt cà chua đơn giản, nhanh chóng. Món ăn này sẽ giúp bữa cơm gia đình bạn thêm ngon miệng.
- Làm nóng chảo với dầu ăn, cho cánh gà đã ướp vào chiên vàng đều 2 mặt, rồi vớt ra để riêng (tránh chiên quá vàng, cánh gà dễ bị khô)
- Cũng chảo đó, đổ bớt dầu, phi thêm tỏi, cho sốt cà chua + 3 muỗng canh nước lọc + 1 muỗng canh đường trắng vào khuấy đều (ăn đậm vị hơn thì có thể nêm thêm 1 muỗng canh nước mắm ngon)
- Cho cánh gà đã chiên vào chảo, nấu nhỏ lửa cho đến khi sốt thấm vào cánh gà là được.
- Cho cánh gà ra dĩa, rắc thêm hành lá, mè rang lên và dùng với cơm nóng.
Chúc các bạn thành công với cách rim cánh gà với sốt cà chua theo gợi ý của chúng tôi!
Vui lòng nhập nội dung bình luận.