Chủ đề nóng

Sau phẫu thuật, ông Chavez hát hò, nhảy múa

Thứ hai, ngày 19/03/2012 15:22 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Hôm 17.3, Tổng thống Venezuela Hugo Chavez đã vừa hát, vừa nhảy múa nhịp nhàng với cô con gái, chỉ một ngày sau khi ông từ Cuba trở về nước.
Bình luận 0

Xuất hiện tại ban công thuộc dinh tổng thống hôm 17.3, ông Chavez đã hào hứng hòa giọng cùng một số nghệ sỹ địa phương, thậm chí còn nhún nhẩy, đung đưa phụ họa cùng cô con gái. Xung quanh ông còn có các phụ tá và người thân.

Ông Chavez mặc chiếc áo rộng thùng thình, in hình quốc kỳ Venezuela. Thỉnh thoảng, ông lại mỉm cười và vẫy tay chào những người ủng hộ.

Trong khi đó, đám đông phía dưới không ngừng hô vang những khẩu hiệu thể hiện sự yêu mến, tin tưởng dành cho nhà lãnh đạo Hugo Chavez.

“Chavez, chúng tôi yêu ngài. Nhân dân và Chúa cùng ở bên ngài”, đám đông đồng thanh.

 

Không những thế, họ còn gửi thông điệp mong ông Chavez không quên nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng, giữ gìn sức khỏe để tiếp tục phục vụ đất nước.

Khi ánh nắng bắt đầu xuất hiện, một số người chu đáo giục ngài tổng thống đội mũ. Cảm kích trước lời khuyên đầy tình cảm ấy, ông Chavez vui vẻ đội lên đầu chiếc mũ lưỡi trai.

Ông Hugo Chavez vừa trở về nước hôm thứ Sáu vừa qua, sau một thời gian điều trị ung thư tại Cuba.

Trong đoạn clip ghi lại hình ảnh ông Chavez rời Cuba, người ta nhìn thấy Tổng thống Venezuela bước phăng phăng về phía chiếc máy bay, phong thái đĩnh đạc, không cần bất cứ ai phải dìu.

Ảnh: Reuters
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem