Chủ đề nóng

Tháng 7 cô hồn: kẻ mừng người lo, con giáp Thìn, Tý, Thân vượt vũ môn, Sửu, Dậu lại trượt dốc

Thứ sáu, ngày 14/08/2020 10:29 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sang tháng 7 cô hồn, trong khi người tuổi Thân, tuổi Thìn, tuổi Tý có sự nghiệp thăng hoa thì công việc của người tuổi Sửu, tuổi Dậu lại trượt dốc không phanh.
Bình luận 0

Tuổi Thân: 

Tháng 7 cô hồn: kẻ mừng người lo, con giáp Thìn, Tý, Thân vượt vũ môn, Sửu, Dậu lại trượt dốc - Ảnh 1.

Người tuổi Thân vốn thông minh, nhanh nhẹn, luôn biết tìm kiếm những cơ hội tốt nhất để có thể khiến cho cuộc sống bản thân trở nên sung túc, đầy đủ.

Tháng 7 âm lịch cũng là thời điểm mà con giáp này có nhiều ý tưởng mới trong công việc, cộng với sự chuẩn bị kỹ càng nên mọi việc vô cùng thuận buồm xuôi gió. Người tuổi Thân liên tiếp gặt hái được thành công và bước tiến dài trong sự nghiệp.

Tuổi Thìn: 

Tháng 7 cô hồn: kẻ mừng người lo, con giáp Thìn, Tý, Thân vượt vũ môn, Sửu, Dậu lại trượt dốc - Ảnh 2.

Người tuổi Thìn mạnh mẽ, khéo ăn khéo nói, rất giỏi trong việc tạo dựng các mối quan hệ tốt đẹp có lợi cho công việc, tài vận và tình cảm.

Tháng 7 âm lịch tuy là tháng tháng cô hồn nhưng người tuổi Thìn do biết phát huy khả năng, tiềm lực của bản thân cũng như tận dụng các mối quan hệ tốt đẹp nên công việc làm một thu hai, thành công nối tiếp thành công.

Tuổi Tý: 

Tháng 7 cô hồn: kẻ mừng người lo, con giáp Thìn, Tý, Thân vượt vũ môn, Sửu, Dậu lại trượt dốc - Ảnh 3.

Tháng 7 âm lịch, công việc của người tuổi Tý vô cùng thuận buồm xuôi gió. Con giáp này có thể giải quyết hết những công việc khúc mắc trước đây và hoàn thành tốt những công việc trước mắt nên được cấp trên đánh giá cao và xem trọng.

Tuổi Sửu: 

Tháng 7 cô hồn: kẻ mừng người lo, con giáp Thìn, Tý, Thân vượt vũ môn, Sửu, Dậu lại trượt dốc - Ảnh 4.

Tháng 7 âm lịch là tháng công việc gặp nhiều trắc trở của người tuổi Sửu. Con giáp này nên kiên nhẫn không nên “nửa đường bỏ cuộc”.

Tuổi Dậu: 

Tháng 7 cô hồn: kẻ mừng người lo, con giáp Thìn, Tý, Thân vượt vũ môn, Sửu, Dậu lại trượt dốc - Ảnh 5.

Tháng 7 âm lịch là tháng cô hồn nên người tuổi Dậu gặp không ít thị phi trong công việc đặc biệt là vào thời gian đầu tháng.

Con giáp này cũng nên điều chỉnh lại thái độ khi làm việc và hợp tác với đồng nghiệp, tránh tạo ấn tượng xấu mà ảnh hưởng không tốt đến việc thăng tiến.

 (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

* Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

Bảo Thanh (Theo Inka) (Kiến Thức)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem