Chủ đề nóng

Thường Tín tiếp nhận được 2.433 đơn vị máu an toàn đạt 147% kế hoạch

Phi Long Thứ bảy, ngày 10/09/2022 11:39 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tính đến tháng 9/2022, Ban chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện huyện Thường Tín đã tổ chức được 12 đợt HMTN. Kết quả đã tiếp nhận được 2.433/1.650 đơn vị máu an toàn đạt 147% kế hoạch Thành phố giao.
Bình luận 0

Hiến máu tình nguyện là nghĩa cử cao đẹp, mang ý nghĩa nhân đạo, nhân văn sâu sắc. Thời gian qua, phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn huyện luôn được duy trì thường xuyên, liên tục, triển khai sâu rộng và thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia hưởng ứng.

Thường Tín tiếp nhận được 2.433 đơn vị máu an toàn đạt 147% kế hoạch - Ảnh 1.

Lãnh đạo UBND huyện Thường Tín động viên các tình nguyện viên hiến máu

Theo chia sẻ của Ông Trần Minh Khôi – Chủ tịch Hội CTĐ huyện: "Để đạt được kết quả như vậy, Hội CTĐ huyện đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền về ý nghĩa nhân văn, nhân đạo của việc hiến máu tình nguyện; tổ chức nhiều hoạt động cho người tham gia hiến máu như Chương trình " Giọt máu cho đi – cuộc đời ở lại", " Hiến máu tình nguyện – nghĩa cử cao đẹp" " Mỗi giọt máu – Một tấm lòng"… Bên cạnh đó, tổ chức tập huấn, nâng cao kỹ năng tuyên truyền, vận động và chăm sóc người hiến máu cho các tình nguyện viên tại các trường học, cơ quan, đơn vị. Quan tâm, động viên, khen thưởng, tôn vinh kịp thời những tập thể, cá nhân điển hình có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu".

Trong thời gian tới, Hội CTĐ huyện sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng. Tiếp tục duy trì, mở rộng các điểm hiến máu tại các xã, phường, thị trấn, các doanh nghiệp; tăng cường công tác phối hợp giữa các ban, ngành, đoàn thể, các nhà trường... để phong trào HMTN của huyện ngày càng phát triển, đạt được kết quả tốt hơn nữa.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem