Chủ đề nóng

Trai đẹp, gái xinh vừa gặp nhau đã hớn hở bàn chuyện làm dâu, ai giữ "tay hòm chìa khóa"

Diệp Diệp Thứ năm, ngày 01/10/2020 00:07 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đôi bạn trẻ ngay buổi gặp gỡ đầu tiên đã hớn hở chia sẻ những dự định về cuộc sống hôn nhân, từ chuyện làm dâu đến kiểm soát tài chính trong gia đình.
Bình luận 0

Giống như duyên trời đã định, mới gặp nhau mà đôi trẻ đã tính đến chuyện làm dâu. 

Chương trình Hẹn ăn trưa tập 221, MC Cát Tường đã mai mối cho 1 cặp đôi. Đó là anh Bùi Văn Tiến (31 tuổi, nhân viên tư vấn tổng đài) và chị Trần Thị Hoài Thương (29 tuổi, nhân viên văn phòng). Cả hai đều quê ở Bình Dương nhưng Tiến đang làm việc tại TP.HCM. 

Cả hai đều gây thiện cảm cho mọi người. Chị Thương có gương mặt rất xinh xắn, tươi cười. Còn anh Tiến như "hot boy" chân dài, với chiều cao 1m78. 

Tiến cho biết, mẹ mình đang sống ở Bình Dương, mỗi tháng anh về thăm mẹ 2-3 lần. Tiến chia sẻ, có lẽ vì nghề nghiệp nên anh là người kiên nhẫn, biết lắng nghe. 

Vừa gặp đã hỏi: "Bao giờ cưới được"

Về tình trường của mình. Tiến cho biết, cách đây 4 tháng, anh đã cầu hôn người yêu một cách rất lãng mạn ở công viên. Tuy nhiên, trái ngược với mong đợi, cô gái đã không đồng ý, xin nghĩ lại. Và sau đó đòi chia tay. Và chỉ 1 tháng sau cô ấy đã có người yêu mới.

Chị Thương cũng chia sẻ, chị là người biết lắng nghe, biết nấu ăn. Cách đây 1 năm chị cũng chia tay bạn trai, là người nước ngoài. Nguyên nhân chia tay là do hai người không thể bỏ quê hương để đi nước khác chung sống. 

Trai đẹp, gái xinh, vừa gặp nhau đã hớn hở bàn chuyện s - Ảnh 2.

Hoài Thương

Trai đẹp, gái xinh, vừa gặp nhau đã hớn hở bàn chuyện s - Ảnh 3.

Văn Tiến

Chị Thương mong muốn tìm bạn đời có ý chí tiến thủ, cao 1m67 trở lên, biết thông cảm, chia sẻ và không thích bạn trai hút thuốc, có hình xăm. Khi biết anh Tiến cao 1m78, chị Thương đã cười "tít mắt". 

Tiến cũng muốn tìm bạn gái vừa "hiện đại vừa truyền thống", luôn vun đắp cho gia đình. Còn ngoại hình thì "sao cũng được". 

Khi trái tim mở ra, cả hai đều khá ứng ý khi nhìn thấy nhau. Trong cuộc trò chuyện, Tiến đã chia sẻ mong Thương cho mình một cơ hội làm quen, tìm hiểu. Anh cũng hỏi Thương có ngại làm dâu hay không, chị Thương cho biết mình không ngại. 

Đồng thời, anh Tiến cũng nhất trí việc khi cưới nhau thì sẽ giao cho vợ giữ "tay hòm chìa khóa", dù anh cũng biết dành dụm chi tiêu. Anh Tiến đã hỏi vội vã hỏi ngay chị Thương khi nào tiến tới hôn nhân.

Trai đẹp, gái xinh, vừa gặp nhau đã hớn hở bàn chuyện s - Ảnh 5.

Đôi bạn nắm tay khăng khít, đồng ý hẹn hò

MC Cát Tường cho rằng, tài khoản, két sắt ai giữ cũng được, ai giỏi quản lý tài chính hơn thì chủ đạo. Quan trọng là khi chi tiêu các khoản lớn, quan trọng thì phải bàn bạc với nhau, tôn trọng ý kiến của nhau. 

Cuối cùng hai người đã đồng ý hẹn hò. 


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem