Chủ đề nóng

Trẻ sinh vào 5 ngày Âm lịch này, phúc khí vây quanh, về sau ắt thành tài

Quỳnh Trang Thứ bảy, ngày 04/06/2022 19:31 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Những đứa trẻ sinh vào 5 ngày Âm lịch này được dự báo sau này sẽ có năng lực vượt trội, khi trưởng thành sẽ thành công trong sự nghiệp.
Bình luận 0

Mùng 1 và mùng 7 Âm lịch

Theo bói ngày tháng sinh Âm lịch, trẻ sinh vào ngày mùng 1 và mùng 7 Âm lịch là người hiền lành, biết đối nhân xử thế, hiếu thuận với cha mẹ. Sinh trưởng trong gia đình khá khó khăn, họ yêu thương, cảm thông cho cha mẹ và nỗ lực học tập để có tương lai tươi sáng.

Nếu để ý, bạn có thể thấy trẻ sinh vào ngày mùng 1 và mùng 7 Âm lịch hàng tháng thường là đứa trẻ giỏi giang, hiếu học, thường đạt thành tích cao trong các kỳ thi tuyển chọn học sinh giỏi.

Trẻ sinh vào 5 ngày Âm lịch này, phúc khí vây quanh, về sau ắt thành tài - Ảnh 1.

Trẻ sinh vào ngày mùng 1 và mùng 7 Âm lịch là người hiền lành, biết đối nhân xử thế, hiếu thuận với cha mẹ. (Ảnh Pixabay)

Khi trưởng thành, trẻ sinh vào 2 ngày Âm lịch này có sự nghiệp suôn sẻ. Nhờ tài năng lại không ngừng nỗ lực vươn lên, họ đạt thành tích tốt trong công việc.

Sau tuổi 30, họ có sự nghiệp ổn định, đường công danh ngày càng rộng mở. Trong tương lai, họ có thể vươn tới đỉnh cao và mang về muôn vàn vinh quang cho cha mẹ.

Ngày 11 và 13 Âm lịch

Theo bói ngày tháng sinh Âm lịch, những đứa trẻ sinh vào ngày 11 và 13 Âm lịch bẩm sinh đã thông minh, ham học hỏi. Không những thế, những đứa trẻ này còn mạnh khỏe, nhanh nhẹn, ít ốm đau bệnh tật.

Họ còn được biết đến với tư duy nhanh nhạy, khả năng thích ứng cao. Người sinh vào ngày Âm lịch này sống hòa đồng, yêu thương anh chị em trong nhà, hiếu thuận với cha mẹ. Ra ngoài xã hội, họ lịch sự, nhã nhặn nên được nhiều người yêu quý.

Trẻ sinh vào 5 ngày Âm lịch này, phúc khí vây quanh, về sau ắt thành tài - Ảnh 2.

Trẻ sinh vào ngày 11 và 13 Âm lịch được dự báo sẽ mang về may mắn, phúc lộc cho cha mẹ. (Ảnh Pixabay)

Trẻ sinh vào ngày 11 và 13 Âm lịch được dự báo sẽ mang về may mắn, phúc lộc cho cha mẹ. Sinh con vào ngày này, cha mẹ thường làm ăn phát đạt, cuộc sống ngày một sung túc.

Khi trưởng thành, người sinh vào ngày Âm lịch này được dự báo sẽ thành công trong công việc. Họ làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm nên thường nắm giữ chức vụ quan trọng. Trong tương lai, họ sẽ sớm trở thành niềm tự hào của gia đình, dòng họ.

Ngày 29 Âm lịch

Theo bói ngày tháng sinh Âm lịch, trẻ sinh vào ngày 29 Âm lịch thường là người hiền lành, ngay thẳng. Khi sinh ra họ đã được ví như vì sao may mắn của cha mẹ. Cha mẹ có con sinh vào ngày Âm lịch này sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, sự nghiệp.

Bé trai sinh ngày Âm lịch này thường thông minh, khỏe mạnh trong khi bé gái sinh ngày này thường giỏi giang, khéo léo, được nhiều người yêu quý.

Trẻ sinh vào 5 ngày Âm lịch này, phúc khí vây quanh, về sau ắt thành tài - Ảnh 3.

Bước sang tuổi 30, người sinh vào 29 Âm lịch này hưởng trọn phúc lộc, thành đạt trong công việc. (Ảnh Pixabay)

Bước sang tuổi 30, người sinh vào ngày Âm lịch này hưởng trọn phúc lộc, thành đạt trong công việc. Là người có năng lực, giỏi giang, họ lại được quý nhân phù trợ nên họ ngày một vươn tới những đỉnh cao.

Nếu làm công ăn lương, họ có thể sẽ nắm giữ vị trí cao trong công ty, tổ chức mình làm việc. Trong khi người làm kinh doanh có thể sẽ trở thành ông/bà chủ lớn. Cuộc sống của họ mai này sẽ rất sung túc, đủ đầy khiến ai cũng ngưỡng mộ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

(Theo Sohu)

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem