Chủ đề nóng

Sinh vào 5 ngày Âm lịch này, kinh doanh phát tài, của nả nhiều vô kể

Quỳnh Trang Thứ tư, ngày 01/06/2022 19:26 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Những người sinh vào 5 ngày Âm lịch này được dự đoán sẽ trở nên giàu có nhờ lĩnh vực kinh doanh.
Bình luận 0

Những người sinh vào 5 ngày Âm lịch dưới đây được cho cho có duyên trong kinh doanh và có tài vận tốt trong lĩnh vực này.

Những người có đam mê kinh doanh thường sẽ phải đi một chặng đường dài mới có thể trở nên giàu có. Họ biết cách tăng thu nhập và giảm chi phí để nhận được nguồn lợi tốt nhất.

Ngày 12 và 16 Âm lịch

Sinh vào 5 ngày Âm lịch này, kinh doanh phát tài, của nả nhiều vô kể - Ảnh 1.

Theo tử vi, những người sinh vào ngày 12 và 16 Âm lịch, thường thông minh, tài giỏi, có tài ứng biến và thuyết phục người khác. (Ảnh Pixabay)

Theo bói ngày tháng sinh Âm lịch, những người sinh vào ngày 12 và 16 Âm lịch, thường thông minh, tài giỏi, có tài ứng biến và thuyết phục người khác.

Người sinh vào ngày Âm lịch này không ngại thay đổi, không ngừng nỗ lực, vươn lên. Dù có tài năng hơn người nhưng họ không kiêu căng, tự phụ. Họ chăm chỉ, lặng lẽ làm việc cho đến ngày đạt được thành quả.

Người sinh vào ngày Âm lịch này hợp duyên kinh doanh nên các thương vụ của họ thường thuận buồm xuôi gió. Người buôn bán nhỏ lẻ cũng buôn may bán đắt. Khi gặp khó khăn, trở ngại, họ biết cách ứng biến, xoay chuyển kịp thời nên có thể biến nguy thành an.

Sau tuổi 35, người sinh vào ngày Âm lịch này làm kinh doanh sẽ ngày một phát đạt, thu nhập tăng lên. Họ có thể trở thành ông/bà chủ lớn, tạo công ăn việc làm cho nhiều người.

Mùng 8 Âm lịch

Sinh vào 5 ngày Âm lịch này, kinh doanh phát tài, của nả nhiều vô kể - Ảnh 2.

Tử vi học có nói, người sinh vào mùng 8 Âm lịch rất nhạy cảm với tiền bạc và không ngừng tìm kiếm những cơ hội phù hợp với bản thân. (Ảnh Pixabay)

Theo bói ngày tháng sinh Âm lịch, người sinh vào mùng 8 Âm lịch rất nhạy cảm với tiền bạc và không ngừng tìm kiếm những cơ hội phù hợp với bản thân. Không những thế, họ còn giỏi tính toán và có nhãn quan tinh tường.

Người sinh vào ngày Âm lịch này thường giỏi kinh doanh nhờ có đầu óc thực tế, giỏi phân tích. Không những thế, họ còn có nhiều bạn bè, có những mối quan hệ có lợi cho kinh doanh. Chính vì vậy, dù khởi nghiệp với số vốn nhỏ nhưng họ sẽ thu về nguồn lợi nhuận lớn.

Ngày 25 Âm lịch

Theo tử vi, người sinh ngày 25 Âm lịch là người trọng chữ tín, nói được làm được. Từ nhỏ, họ đã thông minh, ham học hỏi, nhạy bén trong kinh doanh. Họ biết suy tính thấu đáo nên có thể nắm bắt được cơ hội và đạt được thành công dù nguồn lực có hạn...

Sinh vào 5 ngày Âm lịch này, kinh doanh phát tài, của nả nhiều vô kể - Ảnh 3.

Nhờ số vốn ít ỏi, người sinh vào ngày 25 Âm lịch có thể thu lời lớn trong kinh doanh. (Ảnh Pixabay)

Người sinh ngày Âm lịch này này biết cách khắc phục điểm yếu và phát huy thế mạnh của bản thân. Không những thế, họ còn biết cách thương thảo, thuyết phục người khác.

Nhờ số vốn ít ỏi, người sinh vào ngày 25 Âm lịch có thể thu lời lớn trong kinh doanh. Đến tuổi trung niên, được quý nhân phù trợ nên họ làm ăn ngày càng gặp thời, gặp thế và có được cuộc sống no đủ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

(Theo Sohu)

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem