Chủ đề nóng

Trở về giữa yêu thương tập 27: Yến bị ngất khiến bố chồng hoảng hốt

Đinh Đang Thứ tư, ngày 27/01/2021 18:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong tập 27 phim "Trở về giữa yêu thương", ông Phương đã hớt hải chạy tới bệnh viện khi nghe tin Yến bị ngất.
Bình luận 0

Trở về giữa yêu thương tập 27: Yến bị ngất khiến bố chồng hoảng hốt

Trong tập 26 phim "Trở về giữa yêu thương", Thu xin lỗi vì về trễ trong ngày sinh nhật của bà Dung nhưng mẹ chồng tỏ vẻ không quan tâm. Sau đó cháu gái từ nước ngoài gọi điện về chúc mừng sinh nhật bà thì bà mới vui vẻ lại.

Trở về giữa yêu thương tập 27: Yến bị ngất khiến bố chồng hoảng hốt - Ảnh 2.

Thu xin lỗi vì về muộn trong bữa tiệc sinh nhật của bà Dung.

Thu tâm sự với Đức rằng bản thân thấy buồn vì rõ ràng mình là con gái lấy chồng gần bố nhưng khi ốm đau lại phải nhờ tới hàng xóm để trông bố. Đức khuyên Thu nên thông cảm cho bà Dung.

Ở một cảnh khác, Yến ghé thăm nhà mẹ và gửi quà sau khi đi chơi với Toàn. Khi ngửi túi nấm khô mình mua cho mẹ, Yến cảm thấy buồn nôn. Thấy vậy, bà Sính đoán con gái có thai. "Không, làm sao mà có được. Chúng con có kế hoạch rồi", Yến lập tức chống chế. Sau đó, Yến đã đi khám phát hiện ra mình có thai.

Trở về giữa yêu thương tập 27: Yến bị ngất khiến bố chồng hoảng hốt - Ảnh 3.

Yến phát hiện mình có thai.

Trong tập 27 phim "Trở về giữa yêu thương", ông Phương đã hớt hải chạy tới bệnh viện khi nghe tin Yến bị ngất. Tại đây, ông đã lộ rõ vẻ vui mừng khi biết tin Yến đang mang bầu và mình sắp có cháu nội.

Trở về giữa yêu thương tập 27: Yến bị ngất khiến bố chồng hoảng hốt - Ảnh 4.

Toàn vui mừng báo với bố tin vợ có bầu.

Theo đó, ông Phương hỏi con: "Cái Yến sao rồi? Vừa rồi bố nghe nói nó bị ngất đi là sao?". Toàn đáp: "Vợ con có bầu bố ạ. Bác sĩ bảo là vợ con bị suy nhược cơ thể nên mới bị ngất đi. Chứ còn cái thai không sao cả".

Sau khi từ viện về nhà, Yến vì mang bầu nên thèm uống trà sữa. Tuy nhiên, Toàn nói rằng trà sữa không tốt cho bà bầu nên đã không mua cho vợ. Thấy vậy, Yến năn nỉ và chèo lên lưng Toàn để xin chồng mua trà sữa. Đúng lúc ấy, Thu vào phòng thấy vậy, đã dặn dò các em.

Cụ thể, Thu hỏi: "Hai đứa đang làm cái gì thế? Yến, em đang có bầu cơ mà". Toàn thấy chị vào liền "cầu cứu": "May quá chị đây rồi, vợ em đang đòi uống trà sữa đây này".


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem