Chủ đề nóng

Tử vi 12 con giáp tháng 4: Tý, Sửu tài lộc khởi sắc, Thìn, Tỵ thận trọng tiền bạc

Thứ sáu, ngày 02/04/2021 10:33 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tháng 4/2021 dự báo vận trình của con giáp tuổi tuổi Tý diễn ra ổn định, công việc tiến triển tốt. Vận tài lộc tươi sáng, bản mệnh có nhiều cơ hội đầu tư để thu về lợi nhuận cao...
Bình luận 0

Con giáp tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp tháng 4: Tý, Sửu tài lộc khởi sắc, Thìn, Tỵ thận trọng tiền bạc - Ảnh 1.

Tháng 4/2021 dự báo vận trình của con giáp tuổi tuổi Tý diễn ra ổn định, công việc tiến triển tốt. Vận tài lộc tươi sáng, bản mệnh có nhiều cơ hội đầu tư để thu về lợi nhuận cao, chỉ cần đưa ra lựa chọn sáng suốt và quyết đoán thì khả năng thành công rất lớn. Tình hình sức khỏe trong tháng mới của con giáp này cũng tương đối tốt, không gặp vấn đề gì nghiêm trọng.

Con giáp tuổi Sửu

Công việc của người tuổi Sửu trong tháng mới diễn ra hanh thông, thuận lợi. Con giáp này có thể khẳng định năng lực của mình. Vận của tuổi Sửu rất vượng, bản mệnh được nhiều người nâng đỡ nên mọi việc đều trôi chảy. Tài lộc cũng có dấu hiệu khởi sắc nhờ sự phấn đấu tích cực và không ngừng cố gắng của con giáp này trong suốt thời gian qua.

Con giáp tuổi Dần

Người tuổi Dần sẽ có một tháng may mắn trên mọi phương diện. Người làm công ăn lương nhận được cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, hoàn thành tốt cả mục tiêu ngắn hạn và dài hạn. Các nguồn thu trong tháng cũng có dấu hiệu gia tăng. Người kinh doanh mua may bán đắt, có cơ hội mở rộng quy mô làm ăn.

Tử vi 12 con giáp tháng 4: Tý, Sửu tài lộc khởi sắc, Thìn, Tỵ thận trọng tiền bạc - Ảnh 2.

Con giáp tuổi Mão

Trong tháng mới, người tuổi Mão được quý nhân che chở nên gặp nhiều may mắn, vận trình công việc diễn ra thuận lợi. Con giáp này có thể gặp một chút trở ngại nhưng không quá lớn. Tình hình tài chính khởi sắc mang theo cơ hội tăng lương, tăng thưởng cho người làm công ăn lương. Người tự kinh doanh cũng thu về được lợi nhuận lớn.

Con giáp tuổi Thìn

Vận trình của người tuổi Thìn giảm sút đáng kể khi công việc liên tục gặp khó khăn, trở ngại. Nhiều việc tưởng chừng sắp hoàn thành lại xảy ra biến cố, phải hoãn lại. Do hung tinh hoành hành nên tài lộc của tuổi Thìn cũng kém sắc hơn so với thời gian trước, có tiền trong tay nhưng không thể giữ được dài lâu.

Con giáp tuổi Tỵ

Trong tháng mới, vận trình của người tuổi Tỵ cũng có dấu hiệu giảm sút. Trong môi trường làm việc cạnh tranh khố liệt, con giáp này có thể gặp phải kẻ tiểu nhân hãm hại. Chuyện hợp tác làm ăn cũng cần hết sức cẩn trọng, cần chọn đối tượng có uy tín.

Con giáp tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp tháng 4: Tý, Sửu tài lộc khởi sắc, Thìn, Tỵ thận trọng tiền bạc - Ảnh 4.

Tháng mới đối với tuổi Ngọ là khoảng thời gian có nhiều may mắn. Con giáp này nhận được nhiều cơ hội làm ăn và thăng tiến, mở ra hướng phát triển mới. Nhờ cát tinh chiếu mệnh mà Ngọ có nhiều thành tích khả quan trong sự nghiệp.

Con giáp tuổi Mùi

Tháng 4 là thời điểm tuổi Mùi bứt phá mạnh mẽ trên phương diện sự nghiệp và tài lộc. Nhờ có sao tốt chiếu mệnh mà vận trình của con giáp này diễn ra cực kỳ hanh thông. Chỉ cần tin vào năng lực của bản thân và có những suy nghĩ tích cực thì bản mệnh sẽ đạt được điều mình muốn.

Con giáp tuổi Thân

Nhờ sự nâng đỡ của tam hợp, sự nghiệp của tuổi Thân trong tháng này phát triển tốt. Bản mệnh có thể hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, hung tinh cảnh báo những vấn đề sức khỏe không mong muốn có thể xảy ra với con giáp này.

Bản mệnh nên cần chú ý tới cơ thể và cẩn trọng khi tham gia giao thông hoặc sử dụng vật sắc nhọn.

Tử vi 12 con giáp tháng 4: Tý, Sửu tài lộc khởi sắc, Thìn, Tỵ thận trọng tiền bạc - Ảnh 6.

Con giáp tuổi Dậu

Tuổi Dậu được dự báo là sẽ có thời gian làm ăn thuận lợi, sự nghiệp phát triển rực rỡ. Bản mệnh có thể tìm được cơ hội để khẳng định năng lực của bản thân. Nhờ quý nhân giúp đỡ mà con giáp này có thể giải quyết được những vấn đề khúc mắc xảy ra từ trước đó.

Con giáp tuổi Tuất

Tuổi Tuất sẽ có khoảng thời gian không mấy thoải mái. Do tính cách bướng bỉnh, không chịu thua, không chịu nhận thất bại mà con giáp này có thể đi từ cái sai này sang cái sai khác. Tốt nhất tuổi Tuất nên học cách rút kinh nghiệm, tiếp thu ý kiến đóng góp của người khác để thay đổi bản thân. Trong tháng, sự nghiệp và tài lộc của bản mệnh duy trì ở mức ổn định.

Con giáp tuổi Hợi

Tháng 4 không phải là thời điểm thuận lợi đối với tuổi Hợi. Bản mệnh gặp nhiều điều không như ý nên tâm lý luôn không ổn định và có xu hướng suy nghĩ tiêu cực. Tháng này, bản mệnh cũng thường xuyên mắc phải bệnh vật, dù không nghiêm trọng nhưng cũng khiến tinh thần mệt mỏi, hao tiền tốn của.

(* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm vui).

* Tít bài đã được Dân Việt đặt lại.

. (Khoevadep)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem