Chủ đề nóng

Tương lai của Amber Heard trong Aquaman 2?

Phương Việt Chủ nhật, ngày 05/06/2022 07:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bản kiến nghị đòi loại bỏ Amber Heard ra khỏi bộ phim Aquaman 2 đã đạt được 6 triệu chữ ký.
Bình luận 0

Theo Independent, tuần vừa qua, bản kiến nghị nhằm loại bỏ hoàn toàn Amber Heard khỏi bộ phim Aquaman 2 đã chính thức đạt mục tiêu 4,5 triệu chữ ký. Hai ngày sau đó, khi bồi thẩm đoàn ra phán quyết có lợi cho Johnny Depp trong phiên tòa xét xử tội phỉ báng được công khai rộng rãi của cặp đôi, bản kiến nghị đã đạt được 6 triệu chữ ký.

Sự biến động về vai trò của Amber Heard trong phần tiếp theo sắp tới của Aquaman 2 là chủ đề được nhiều người hâm mộ bộ phim này quan tâm. Tại phiên toàn, Amber Heard cho biết vai diễn Aquaman 2 của cô đã bị giảm thời lượng xuất hiện đáng kể sau khi nhóm luật sư của Johnny Depp gọi những tuyên bố lạm dụng của cô là một "trò lừa bịp".

"Tôi đã chiến đấu rất vất vả để ở lại bộ phim. Họ không muốn đưa tôi vào phim", cô nói. Theo một báo cáo chưa được xác nhận của Hollywood, Amber Heard xuất hiện trong chưa đầy 10 phút của phần 2 bộ phim về ông vua biển cả.


Tương lai của Amber Heard trong Aquaman 2? - Ảnh 1.

Amber Heard có bị loại khỏi Aquaman 2? (Ảnh: DC).

Người đứng đầu bộ phim DC, Walter Hamada cũng đã được gọi để làm chứng trước tòa về sự giảm bớt thời gian xuất hiện của Amber Heard. 

"Quy mô của vai diễn trong phim mà cô ấy đã được xác định trong giai đoạn đầu phát triển kịch bản", Hamada nói tại phiên tòa. Người này cho rằng, sự phối hợp thiếu ăn ý giữa Amber Heard và Jason Momoa, người vào vai Aquaman, là lý do khiến cô ấy bị cắt giảm vai trò của mình trong phim.

Bất chấp bản kiến nghị trực tuyến đạt được mục tiêu trước đó là 4,5 triệu chữ ký, không một người nào từ DC công khai về khả năng Amber Heard sẽ được thay thế hoặc loại bỏ khỏi Aquaman 2. Bộ phim dự kiến ra rạp vào năm 2023 sau một thời gian trì hoãn.

Amber Heard có bị loại khỏi Aquaman 2?

James Wan, đạo diễn của bộ phim cho biết, hiện tại bộ phim đang được hoàn thành khâu hiệu ứng đặc biệt. Các tựa phim của DC khác, chẳng hạn như Black Adam DC League of Super-Pets, cũng gặp phải tình trạng chậm trễ tương tự.


Tương lai của Amber Heard trong Aquaman 2? - Ảnh 3.

Amber Heard và Jason Momoa trong Aquaman. (Ảnh: IT).

Chỉ một trong số các bạn diễn của Amber Heard từ loạt phim Aquaman đã chia sẻ về việc hợp tác với cô ấy trong các bộ phim. 

Dolph Lundgren nói: "Cô ấy thật tuyệt. Tôi đã làm việc với cô ấy trên Aquaman đầu tiên, bây giờ là phim thứ hai. Chúng tôi quay vào mùa thu năm ngoái ở London. Cô ấy thật tuyệt vời, tôi đã có một trải nghiệm rất vui vẻ với cô ấy".

Đơn kiến nghị trực tuyến về việc loại bỏ Heard khỏi bộ phim lần đầu tiên đạt được sức hút vào tháng 11/2020, đạt 1,5 triệu chữ ký sau khi Johnny Depp rút khỏi loạt phim Fantastic Beasts.

Vào tháng 7/2021, nhà sản xuất của Aquaman 2 Peter Safran đã bình luận về những lời kêu gọi loại bỏ Heard khỏi bộ phim. Safran nói với Deadline về quyết định giữ lại Amber Heard cho phần tiếp theo. 

"Tôi không nghĩ rằng chúng ta sẽ đáp ứng những yêu cầu đó, thành thật mà nói, đó là áp lực thuần túy của người hâm mộ. Chúng tôi cảm thấy rằng, nếu các vai diễn khác thuốc về James Wan và Jason Momoa, thì Mera phải là Amber Heard vào vai", ông nói.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem