Chủ đề nóng

Vụ Hoa hậu Thùy Tiên thắng kiện, Đặng Thùy Trang khẳng định chắc nịch chưa thua

Mai An Thứ tư, ngày 31/05/2023 19:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng nay (31/5), TAND quận Gò Vấp đã tuyên bác yêu cầu của bà Đặng Thùy Trang đòi Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên trả 1,5 tỷ đồng. Thông tin Hoa hậu Thùy Tiên thắng kiện thu hút sự quan tâm của cộng đồng. Chiều cùng ngày, PV Dân Việt đã có cuộc trò chuyện với bà Đặng Thùy Trang để rộng đường dư luận.
Bình luận 0

Sau phiên tòa xét xử vụ "kiện qua kiện lại" giữa bà và Hoa hậu Thùy Tiên tại TAND quận Gò Vấp vào sáng nay, bà nghĩ thế nào về kết quả: Hoa hậu Thùy thắng kiện?

- Nói chung phán quyết của hội đồng xét xử trong phiên tòa hôm nay không nằm ngoài dự đoán của tôi. Đây cũng là trải nghiệm đầu tiên đối với tôi khi đến tham dự một phiên tòa và tôi cảm thấy thật sự thú vị.

Tôi nghĩ nếu sai mình mới sợ còn khi không sai thì bản thân không có gì phải sợ và mọi thứ diễn ra theo trình tự, dần dần rồi kết quả sẽ rõ.

Tôi sẽ tiếp tục kháng cáo đến cùng vì với tôi, phiên tòa hôm nay chưa phải là kết quả cuối cùng. Hiện tại, vấn đề không phải là số tiền 1,5 tỷ đồng mà là danh dự của tôi.

Ngay sau phiên tòa xét xử, bà có chia sẻ trên trang cá nhân về việc "chưa kết thúc, còn tiếp và tới cùng, chơi tới cùng" giữa ồn ào vụ kiện với Hoa hậu Thùy Tiên thu hút cộng đồng mạng tranh cãi trái chiều. Riêng bà vẫn có niềm tin mình sẽ thắng kiện Hoa hậu Thùy Tiên sao?

- Có rất nhiều bình luận nhưng tôi không đọc được hết. Tôi cũng không thể bắt mọi người, phía báo chí theo ý mình. Dù vậy tôi vẫn tin mình sẽ chiến thắng trong vụ kiện với Hoa hậu Thùy Tiên. Tôi chỉ cần biết việc mình đang làm đúng sự thật, còn người sai thì họ sẽ tự động rút đơn kiện thôi.

Vụ Hoa hậu Thùy Tiên thắng kiện, Đặng Thùy Trang khẳng định chắc nịch chưa thua - Ảnh 1.

Bà Đặng Thùy Trang - chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo: “Vấn đề không phải là 1,5 tỷ đồng mà là danh dự của tôi". (Ảnh: FBNV)

 Vụ Hoa hậu Thùy Tiên thắng kiện, Đặng Thùy Trang khẳng định chắc nịch chưa thua 

Nói vậy thì động thái Hoa hậu Thùy Tiên rút đơn kiện liệu rằng sẽ có "lợi" cho bà Đặng Thùy Trang trong thời gian tới?

- Bản thân tôi cũng chưa thể đánh giá được điều gì ở thời điểm này. Theo tôi, người kiện có quyền kiện, quyền rút đơn kiện. Có thể phía Hoa hậu Thùy Tiên không thấy được phần thắng về phía mình nên cô ấy rút đơn trước khi thua chẳng hạn.

Trong những ngày tới bà có thể tiết lộ việc mình sẽ làm nếu vẫn muốn tiếp tục vụ kiện Hoa hậu Thùy Tiên?

- Ngay trong buổi sáng nay, phía luật sư của tôi đã làm kháng cáo lên tòa án phúc thẩm. Tôi hy vọng những phiên tòa sau sẽ có cái nhìn khách quan. Bởi vì thực tế mọi chứng cứ đều thể hiện việc Thùy Tiên mượn tiền của tôi.

Tôi nghĩ rằng, việc bác đơn kiện của tôi rất vô lý. Bởi vậy, tôi sẽ tiếp tục gửi đơn kháng nghị đến TAND TP.HCM và những cơ quan chức năng cho đến khi tôi đòi được số tiền 1,5 tỷ đồng đã cho Hoa hậu Thùy Tiên vay mượn thì thôi.

Vụ Hoa hậu Thùy Tiên thắng kiện, Đặng Thùy Trang khẳng định chắc nịch chưa thua - Ảnh 2.

"Sau tất cả, tôi mong rằng những bạn trẻ ngoài kia sẽ luôn nâng cao tinh thần cảnh giác, phải luôn tỉnh táo trước mọi sự việc để không bị lừa giống tôi. Ngày hôm nay, tôi có thể an toàn nhưng với các cô gái khác thì không thể biết được", Hoa hậu Thùy Tiên chia sẻ sau phiên tòa xét xủ hôm nay. (Ảnh: FBNV)

Bà có lo ngại vụ kiện với Hoa hậu Thùy Tiên nếu tiếp tục kéo dài sẽ mất nhiều thời gian, ảnh hưởng đến kinh tế… của mình và gia đình? Gia đình bà Đặng Thu Trang có lo ngại việc bị các fan của Hoa hậu Thùy Tiên "ném đá"?

- Thực sự, vấn đề giữa tôi và Hoa hậu Thùy Tiên đã ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi và gia đình tôi trong suốt thời gian dài. Bởi vậy, nếu phải chịu thêm một khoảng thời gian nữa thì tôi cũng sẽ chấp nhận.

Điều bà mong muốn sau vụ "kiện qua kiện lại" với Hoa hậu Thùy Tiên là gì?

Hiện tại, TAND quận Gò Vấp đã tuyên bác yêu cầu khởi kiện của tôi đòi Hoa hậu Thùy Tiên trả 1,5 tỷ đồng. Bản thân tôi cũng không cần Thùy Tiên phải bồi thường thiệt hại (số tiền 932 triệu đồng – PV).

Tôi vẫn có quyền khởi kiện Hoa hậu Thùy Tiên nên nếu nói là thua thì tôi vẫn chưa thua. Hôm nay cứ để cho truyền thông đăng tin Hoa hậu Thùy Tiên chiến thắng nhưng thời gian sau có thể sẽ là chuyện khác.

Cảm ơn bà đã chia sẻ thông tin!

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem