Chủ đề nóng

Vụ chạy thận 9 người chết: Cựu bác sĩ Hoàng Công Lương mãn hạn tù, về đoàn tụ cùng gia đình

Thứ năm, ngày 21/01/2021 15:39 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau những bức ảnh trở về từ trại giam được lan truyền trên MXH ngày hôm nay 21/1, người thân của bác sỹ Hoàng Công Lương cũng chia sẻ những hình ảnh bữa cơm đoàn tụ đầu tiên cùng gia đình của anh sau thời gian thi hành án.
Bình luận 0

Sau thời gian chấp hành án của TAND tỉnh Hoà Bình, cựu bác sĩ Hoàng Công Lương đã trở về với gia đình. Hình ảnh một bác sỹ với chiếc túi nilon đựng vài bộ quần áo cùng vài thứ tư trang, ngơ ngác chia tay những người bạn tù trong một buổi sáng mùa đông tê tái đã trạm vào trái tim của những người đồng nghiệp.

Xúc động hình ảnh cựu bác sĩ Hoàng Công Lương trở về từ trại giam đoàn tụ cùng gia đình - Ảnh 1.

Hình ảnh cựu bác sĩ Hoàng Công Lương được mãn hạn tù. (Ảnh MXH)

Ở bên dưới phần bình luận, đa số dân mạng đều nhận ra và dành nhiều lời chúc đến cựu bác sĩ thuộc đơn nguyên thận nhân tạo, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình.

Thông tin từ một vài người thân của Hoàng Công Lương cho biết, hiện anh đã mãn hạn tù và thực sự trở về cùng gia đình. "Trước mắt là 7 tháng thử thách (thời gian còn lại của án được ân xá), thời gian này vừa nghỉ ngơi đi thăm những người thân thiết (không để chơi lãng phí) vừa để học hành sách vở trở lại. Giờ sẽ không phải mượn máy gọi điện cho anh từ trong trại nữa nhé." Đây là nội dung được chia sẻ trên trang cá nhân của một người bạn bác sĩ Hoàng Công Lương, kèm theo đó là những hình ảnh bác sĩ Hoàng Công Lương đang đoàn tụ bữa cơm đầu tiên cùng gia đình sau thời gian chấp hành án.

Xúc động hình ảnh cựu bác sĩ Hoàng Công Lương trở về từ trại giam đoàn tụ cùng gia đình - Ảnh 2.

Người thân đợi đón cựu bác sĩ Hoàng Công Lương từ cổng trại giam. Nguồn (FB Nguyễn Hồng Toản)

Xúc động hình ảnh cựu bác sĩ Hoàng Công Lương trở về từ trại giam đoàn tụ cùng gia đình - Ảnh 3.

Bữa cơm đầu tiên em quay trở về có gia đình, vài người bạn, mấy người anh em cùng ăn. Nguồn (FB Nguyễn Hồng Toản)

Xúc động hình ảnh cựu bác sĩ Hoàng Công Lương trở về từ trại giam đoàn tụ cùng gia đình - Ảnh 4.

Những chén rượu ngon do chính tay cựu bác sĩ ngâm trước khi nhập trại được lấy ra mời mọi người. Nguồn (FB Nguyễn Hồng Toản)

Trước thông tin bác sĩ Hoàng Công Lương bị truy tố vì tội thiếu trách nhiệm, gây hậu quả nghiêm trọng trong sự cố chạy thận khiến 8 người tử vong cách đây hơn 3 năm, nhiều bác sĩ và luật sư đã bảy tỏ ý kiến băn khoăn trước sự việc này.


P.V (Tổng hợp)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem