Thứ Tư, ngày 16/01/2019 06:29 AM (GMT+7)

Phó Chủ tịch quận Thanh Xuân: "Họ có ý đồ khi bêu xấu tôi"

authorHN Chủ Nhật, ngày 16/07/2017 17:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bà Lê Mai Trang – Phó Chủ tịch UBND Quận Thanh Xuân (Hà Nội) được cho rằng đã cùng đồng nghiệp đi ăn trưa trên địa bàn vào đầu tháng 7. Tuy nhiên, bà Trang cùng một người khác để xe giữa đường đi ăn khiến dư luận xôn xao nhiều ngày qua.

   

Theo đó, nhiều ngày qua trên các trang mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh và có nhiều ý kiến trái chiều về việc bà Phó Chủ tịch UBND Quận Thanh Xuân Lê Mai Trang để xe ô tô gần khu vực ngã 3 rồi đi ăn trưa, bỏ mặc sự nhắc nhở của nhiều người.

Thông tin lan truyền còn cho rằng, bà Trang đã gọi chủ tịch phường Thanh Xuân Bắc và Trưởng Công an phường Thanh Xuân Bắc đến để “trông xe ô tô” cho bà?

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, rất nhiều ý kiến tỏ ra không đồng tình với hành động của vị Phó Chủ tịch quận Thanh Xuân.

Để tìm hiểu thực hư sự việc, Dân Việt đã liên hệ với bà Lê Mai Trang để trao đổi về những thông tin trên.

Trao đổi với PV, bà Trang cho biết, những thông tin được lan truyền là có ý đồ bêu xấu bà vì mục đích cá nhân.

Vị Phó Chủ tịch UBND phụ trách văn xã Quận Thanh Xuân cho biết, hiện tại bà đang xin ý kiến từ cấp trên để có một thông tin chính thức về sự việc.

 pho chu tich quan thanh xuan: "ho co y do khi beu xau toi" hinh anh 1

Thông tin về việc đỗ xe để đi ăn trưa trên đường của Phó Chủ tịch UBND Quận Thanh Xuân ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm rất lớn của dư luận.

Trước đó, một clip dài gần 20 phút được một tài khoản trên mạng xã hội Facebook đăng tải, clip này được cho là ghi lại cảnh bà Trang – Phó Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân cùng một người khác đỗ xe gần khu vực ngã 3 trên đường Nguyễn Quý Đức (Thanh Xuân, Hà Nội).

Theo người đăng tải clip, bà Trang đỗ xe tại đây để đi ăn trưa. Cũng theo nội dung được đăng tải, mặc dù được người dân nhắc nhở nhưng bà Trang cùng một người đi cùng ô tô không di chuyển ô tô đi khiến dư luận có nhiều ý kiến trái chiều.

Đáng chú ý, thông tin còn cho rằng, bà Trang đã liên hệ với Chủ tịch UBND phường Thanh Xuân Bắc và Trưởng Công an phường Thanh Xuân Bắc đến để “trông xe” cho bà đi ăn trưa.

Trả lời báo chí, bà Trang thừa nhận vào thời điểm trên, bà cùng một nhân viên ở cơ quan đi ăn trưa và chiếc xe ô tô không phải là xe của bà.

Theo bà Trang, bà không phải là người lái xe và khẳng định mình không yêu cầu hai cán bộ ra trông xe cho mình ăn.

Cùng với đó, vị Phó Chủ tịch UBND Quận Thanh Xuân thừa nhận việc để chiếc xe như vậy là không đúng và sẽ rút kinh nghiệm.

Dân Việt sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc sự việc này.

Xem bình luận
Ai bêu xấu lãnh đạo này thì dân chưa biết nhưng cô PCT này tự bêu mình trước bàn dân thiên hạ
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau lời thách thức của lái xe Mercedes, bà cụ được cho là chủ nhà...
Tài xế chở khách vào đêm khuya đã bị khách dùng dao cứa cổ, tuy...
Theo ông Ngữ, gần đây nhất, lực lượng chức năng có bắt một vụ đá gà...