Chủ đề nóng

An Giang: Ấm áp "Phiên chợ 0 đồng" của Công an TP.Long Xuyên

Hồng Cẩm Thứ bảy, ngày 24/07/2021 15:38 PM (GMT+7)
Aa Aa+
"Phiên chợ 0 đồng" ấm áp nghĩa tình của Công an TP.Long Xuyên, tỉnh An Giang đã mang hàng nghìn phần quà đến từng hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn TP.Long Xuyên trong suốt thời gian dịch bệnh khó khăn.
Bình luận 0
An Giang: Ấm áp "Phiên chợ 0 đồng" của Công an TP.Long Xuyên - Ảnh 1.

Đại diện Công an TP.Long Xuyên và với Tòa Giám mục Giáo phận Long Xuyên mang quà đến tận nhà từng hộ gia đình trao. Ảnh: Công an TP.Long Xuyên

Chiều 24/7, thông tin từ Công an TP.Long Xuyên, tỉnh An Giang cho biết, sáng cùng ngày Công an TP. Long Xuyên phối hợp với Tòa Giám mục Giáo phận Long Xuyên, UBND phường Mỹ Xuyên trao tặng 500 phần quà từ mô hình "Phiên chợ 0 đồng" cho các hộ gia đình hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

An Giang: Ấm áp "Phiên chợ 0 đồng" của Công an TP.Long Xuyên - Ảnh 2.

Để người dân thực hiện tốt giãn cách xã hội, các chiến sĩ Công an TP.Long Xuyên mang quà đến trao tận tay bà con. Ảnh: Công an TP.Long Xuyên

Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng, bao gồm các nhu yếu phẩm cùng 100.000 đồng tiền mặt, được đại diện Công an TP.Long Xuyên và Tòa Giám mục Giáo phận Long Xuyên, chính quyền địa phương đến từng từ hộ gia đình trao tận tay các hộ dân.

An Giang: Ấm áp "Phiên chợ 0 đồng" của Công an TP.Long Xuyên - Ảnh 3.

Phần quà ấm áp của "Phiên chợ 0 đồng" bao gồm các nhu yếu phẩm cùng 100.000 đồng tiền mặt. Ảnh: Công an TP.Long Xuyên

Trung tá Nguyễn Đức Hậu- Trưởng Công an TP.Long Xuyên cho biết, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, đã tác động tiêu cực đến đời sống, sản xuất của người dân, Ban Chỉ huy Công an TP.Long Xuyên chỉ đạo Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an TP chủ công, phối hợp với Công an các phường, xã triển khai thực hiện "Phiên chợ 0 đồng" từ đầu tháng 7 đến nay.

An Giang: Ấm áp "Phiên chợ 0 đồng" của Công an TP.Long Xuyên - Ảnh 4.

Để người dân thực hiện tốt giãn cách xã hội, các chiến sĩ Công an TP.Long Xuyên mang quà đến trao tận tay bà con. Ảnh: Công an TP.Long Xuyên

"Phiên chợ 0 đồng" là nơi tiếp nhận những tấm lòng hảo tâm, chung tay đóng góp, sau đó Ban tổ chức phiên chợ sẽ bố trí, trao tặng tận tay người dân khó khăn trên địa bàn toàn thành phố.

An Giang: Ấm áp "Phiên chợ 0 đồng" của Công an TP.Long Xuyên - Ảnh 5.

Cán bộ chiến sĩ Công an TP.Long Xuyên chuẩn bị quà cho "Phiên chợ 0 đồng". Ảnh: Công an TP.Long Xuyên

Được biết, từ đầu tháng 7 đến nay, "Phiên chợ 0 đồng" của Công an TP.Long Xuyên đã vận động, trao tặng 2.500 phần quà (là các nhu yếu phẩm), 46 tấn gạo, 600kg rau, củ, quả đến người dân có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng của dịch bệnh.

An Giang: Ấm áp "Phiên chợ 0 đồng" của Công an TP.Long Xuyên - Ảnh 6.

Cán bộ chiến sĩ Công an TP.Long Xuyên chuẩn bị quà cho "Phiên chợ 0 đồng". Ảnh: Công an TP.Long Xuyên

"Thời gian qua, bên cạnh làm tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19, đảm bảo ANTT, TTATXH, Công an TP.Long Xuyên còn tổ chức nhiều hoạt động xã hội có ý nghĩa, thiết thực, góp phần hỗ trợ người dân về mặt vật chất và tinh thần để vượt qua khó khăn, ảnh hưởng của dịch bệnh, ổn định cuộc sống"- Trung tá Nguyễn Đức Hậu, chia sẻ.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem