Chủ đề nóng

An Giang: Cán bộ đi kiểm tra để vòi tiền!

Thứ tư, ngày 20/03/2013 09:52 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Ngày 20.3, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh An Giang (QLTT) cho biết chi cục đã đình chỉ công tác 5 cán bộ thuộc Đội quản lý thị trường số 5.
Bình luận 0

Các đối tượng gồm: Đội phó Nguyễn Văn Đại, các kiểm soát viên Lê Công Danh, Nguyễn Văn Hoàng, Võ Ánh Tuyết, Nguyễn Thành Tuấn do có hành vi nhận tiền của doanh nghiệp

Được biết 5 cán bộ trong đội này đi kiểm tra độc lập các cơ sở kinh doanh dược phẩm, cơ sở đông y ở huyện Chợ Mới và có hành vi hù dọa. Nhiều chủ cơ sở đã đưa tiền lót tay từ 1-2 triệu đồng cho 5 cán bộ này để yên thân.

Ngay sau khi nhận đơn thưa phản ánh, chi cục đã yêu cầu 5 cán thuộc Đội quản lý thị trường số 5 giải trình và họ điều thừa nhận có kiểm tra các cơ sở nhưng không xử phạt mà nhận tiền lót tay.

Chi cục buộc các cán bộ sai phạm này viết đơn kiểm điểm và trả tiền lại cho các chủ cơ sở. Một lãnh đạo QLTT cho biết trước mắt các cán bộ trên bị tạm đình chỉ công tác sau đó chi cục xác minh tiếp để đưa ra mức kỷ luật sai phạm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem