Chủ đề nóng

Bạn muốn hẹn hò: Sẵn lòng ở rể vì chỉ cách nhà gái...500m

Đinh Đang Thứ tư, ngày 13/01/2021 08:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Màn kết đôi của Phước Thịnh - Kim Phương trong chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 684 khiến khán giả vô cùng thích thú.
Bình luận 0

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tuần này tập 684 Phước Thịnh (38 tuổi) đang làm buôn bán và Kim Phương (32 tuổi) đang làm giáo viên, cả hai đang sống và làm việc tại TP.HCM.

Chia sẻ về tình trường của mình, Kim Phương cho biết cô chưa từng trải qua bất kỳ mối tình chính thức nào. Về phía Phước Thịnh, anh chàng từng trải qua 1 cuộc hôn nhân nhưng chỉ kéo dài được 1 năm. Nam chính cho biết bản thân anh không hề có lỗi trong chuyện này. 

Bạn muốn hẹn hò: Chuyện hi hữu, cặp đôi nhận ra là hàng xóm hơn 30 năm, bố của nữ chính chỉ mặt còn hay sang nhà  - Ảnh 2.

Bạn muốn hẹn hò: Chuyện hi hữu, cặp đôi nhận ra là hàng xóm hơn 30 năm, bố của nữ chính chỉ mặt còn hay sang nhà  - Ảnh 3.

Để tìm hiểu hơn về Kim Phương, Quyền Linh đã đi sang phía hàng rào tình yêu và đặt câu hỏi về suy nghĩ của cô khi Phước Thịnh từng trải qua 1 cuộc hôn nhân, nữ chính cho biết cô không quan trọng điều đó, nếu đã "qua một lần đò" thì xem đó là một bài học để rút kinh nghiệm cho mối tình sắp tới.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, bố của Kim Phương liền nhận ra người quen vì Phước Thịnh hay sang nhà mua sâu cho chim ăn, chưa kể còn biết cả gia đình nhà đàng trai từ khi ông còn nhỏ khiến 2 MC vô cùng phấn khích vì cả hai là hàng xóm. 

Về phía gia đình nhà đàng trai, dì của Phước Thịnh yêu cầu anh chàng phải bấm nút vì cả hai quá hợp.

Bạn muốn hẹn hò: Chuyện hi hữu, cặp đôi nhận ra là hàng xóm hơn 30 năm, bố của nữ chính chỉ mặt còn hay sang nhà  - Ảnh 4.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Kim Phương cho biết Phước Thịnh có phiền nếu bây giờ cô yêu cầu phải ở rể hay không, anh chàng cho biết anh sẵn lòng vì nhà của cả hai cách nhau khoảng 500m. Tiếp đến khi MC Quyền Linh hỏi cả hai nếu như xảy ra tranh cãi ai là người chịu làm hòa trước, Phước Thịnh cho biết anh sẽ bỏ ra ngoài, khi nào Kim Phương hết giận anh sẽ quay về nhà và nói chuyện.

Bạn muốn hẹn hò: Chuyện hi hữu, cặp đôi nhận ra là hàng xóm hơn 30 năm, bố của nữ chính chỉ mặt còn hay sang nhà  - Ảnh 5.

Bạn muốn hẹn hò: Sẵn lòng ở rể vì chỉ cách nhà gái...500m


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem