Chủ đề nóng

Bị chôn, gái "bán hoa" bất ngờ bật dậy

Thứ bảy, ngày 13/04/2013 07:12 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một gái “bán hoa” ở Zimbabwe “tử vì nghiệp” trong khi đi khách tại một khách sạn, đã bất ngờ sống dậy khi thi thể cô nàng được đặt vào quan tài.
Bình luận 0
Chiếc quan tài rỗng được chở về khi gái làng chơi bất ngờ tỉnh lại

Gái nàng chơi này cho biết cô ta đã bất ngờ quỵ xuống, khi đang phục vụ khách “mây mưa” tại khách sạn Manor ở thành phố Bulaweyo hồi tuần trước.

Đoán là cô nàng đã chết, khách mua dâm đã gọi báo cho cảnh sát. Sau đó các nhân viên pháp y được điều động đến hiện trường và mang xác đi chôn.

Báo chí Zimbabwe đưa tin: cô gái bán hoa xấu số bất ngờ tỉnh dậy và nhảy ra khỏi quan tài, miệng kêu la: “Các người muốn giết tôi à, các người muốn giết tôi à”, trước sự kinh hãi của cả nhân viên và khách hàng tại khách sạn.

Trang Bulaweyo24 News bình luận: “Đúng như một cảnh phim. Mọi người chạy tá hỏa theo nhiều hướng khác nhau. Sự việc xảy ra hết sức bất ngờ bởi tất cả mọi người đều tin rằng cô nàng đã chết vì thi thể rất lạnh. Song, đúng là đã có một phép màu nhiệm xảy ra.”

Sau đó, cô gái bán hoa may mắn bị thần chết từ chối đã được một gái bán dâm khác đến đưa về nhà.

Theo An ninh Thủ đô
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem