Chủ đề nóng

Cán bộ địa chính ở Thanh Hoá bị vợ tố ngoại tình, có con riêng nói “lấy được ông chồng như tôi là hơi hiếm!”

Hữu Dụng Thứ tư, ngày 31/05/2023 12:01 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ông P.V.H. - cán bộ địa chính xã Thạch Long, huyện Thạch Thành (tỉnh Thanh Hoá) nói với phóng viên Dân Việt về thông tin ông này “ngoại tình, có con riêng”.
Bình luận 0

Liên quan tới vụ việc ông P.V.H. - cán bộ địa chính xã Thạch Long (huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hoá) bị chính vợ của mình tố ngoại tình, có con riêng bên ngoài, phóng viên Dân Việt đã liên hệ được với người trong cuộc.

Theo đó, trả lời Dân Việt, ông P.V.H. nói: "Làm gì có chuyện đó, vợ tôi ghen tuông lung tung mới làm đơn như vậy. Tôi đang tính tố cáo lại, vợ chồng ghen tuông nhau nên cô ấy mới làm đơn như vậy, chứ không có gì cả".

"Hiện tôi đang làm giải trình với uỷ ban về việc này, có sao thì tôi nói vậy thôi. Không có thì nói là không có. Lấy được ông chồng như tôi thì hơi hiếm, có trách nhiệm với gia đình, lo toan cho con cái, đầu đuôi mọi chuyện hết. Làm gì có chuyện đó, vợ tôi ghen tuông đấy" - ông H. nói thêm.

Thanh Hoá: Vợ tố chồng có quan hệ bất chính với người khác - Ảnh 1.

UBND xã Thạch Long, nơi ông H. đang công tác.

Trước đó, chị N.L (ở xã Thành Hưng, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa) đã có đơn tố cáo gửi đến UBND xã Thạch Long, huyện Thạch Thành, với nội dung tố chồng mình là P.V.H. (42 tuổi) đang là công chức địa chính xã này đã có hành vi quan hệ bất chính với người phụ nữ khác.

Theo đơn chị L. cũng nêu, anh P.V.H. có hành vi ngoại tình và dẫn đến có con riêng, bỏ bê, không quan tâm đến gia đình, con cái.

Theo chị L. cho biết: Chị và chồng mình là anh H. kết hôn từ năm 2013 và có 2 con chung, hiện nay vẫn đang sống cùng nhau (ở xã Thành Hưng, huyện Thạch Thành). Nhưng sau khi chị L. nghe được thông tin anh H. có quan hệ bất chính với người phụ nữ khác, một thời gian theo dõi, chị L. phát hiện anh H. thường xuyên nhắn tin, điện thoại, thuê nhà riêng chung sống với người phụ nữ khác. Từ đó, anh H. bỏ bê việc chăm sóc và nuôi dưỡng 2 con chung.

"Nhiều lần tôi đã nhắc nhở và nói chuyện với chồng về sự việc trên, thậm chí đã nhiều lần họp gia đình để giải quyết sự việc. Tuy nhiên, anh H. không thay đổi, mà vẫn qua lại, quan hệ bất chính với người phụ nữ khác. Không thể chấp nhận hành vi trên, cực chẳng đã tôi mới gửi đơn đến nơi chồng đang công tác" - chị L. chia sẻ.

Trao đổi về sự việc trên, ông Nguyễn Đình Bằng - Chủ tịch UBND xã Thạch Long - cho biết, xã đã nhận được đơn của chị N.L. với nội dung tố anh P.V.H. (là công chức địa chính xã) quan hệ bất chính với người phụ nữ khác.

"Chúng tôi đã nhận được đơn, hiện đang tiến hành giải quyết đúng theo trình tự, quy định của pháp luật" - ông Bằng cho hay.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem