Chủ đề nóng

Cảnh hôn đắm đuối trong "Lưu Ly mỹ nhân sát" táo bạo đến nỗi khán giả "ngượng chín mặt"

Thủy Vũ Thứ sáu, ngày 28/08/2020 03:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đoạn clip ghi lại cảnh hôn của Viên Băng Nghiên - Thành Nghị trong phim "Lưu Ly mỹ nhân sát" khiến người xem choáng váng, "đỏ mặt".
Bình luận 0

Mới đây, ê-kíp sản xuất bộ phim "Lưu Ly mỹ nhân sát" gây xôn xao dư luận khi tung ra clip ghi lại cảnh hôn đắm đuối do Băng Nghiên - Thành Nghị thực hiện. Trong clip, Tư Phượng (đóng Thành Nghị) nằm trên giường và Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên) chủ động lao vào hôn. Theo dõi cảnh hôn này của cặp đôi khiến người xem không khỏi "đỏ mặt".

Cảnh hôn đắm đuối trong "Lưu Ly mỹ nhân sát" táo bạo đến nỗi khán giả "ngượng chín mặt".


"Lưu Ly mỹ nhân sát": Đỏ mặt với cảnh hôn chạm lưỡi của Viên Băng Nghiên - Thành Nghị, bảo sao không bị chỉ trích "làm lố" - Ảnh 3.

Nhiều khán giả theo dõi phim "Lưu Ly mỹ nhân sát" đưa ra nhận xét cặp đôi Băng Nghiên - Thành Nghị trong cảnh hôn này quá táo bạo.

"Lưu Ly mỹ nhân sát": Đỏ mặt với cảnh hôn chạm lưỡi của Viên Băng Nghiên - Thành Nghị, bảo sao không bị chỉ trích "làm lố" - Ảnh 4.

"Lưu Ly mỹ nhân sát": Đỏ mặt với cảnh hôn chạm lưỡi của Viên Băng Nghiên - Thành Nghị, bảo sao không bị chỉ trích "làm lố" - Ảnh 5.

Thậm chí, không ít khán giả cho rằng cả hai diễn viên "phim giả tình thật" nên mới "diễn sâu" cảnh hôn trong phim đến vậy.

Trước đó, trong buổi tuyên truyền cho bộ phim "Lưu Ly mỹ nhân sát", Thành Nghị - Viên Băng Nghiên cũng khiến fan "dậy sóng" vì có hành động khá thoải mái ôm, hôn nhau trước ống kính.

Hành động của Thành Nghị và Viên Băng Nghiên ngay sau đó nhận phản ứng trái chiều từ dư luận. Ngoài những fan tích cực "đẩy thuyền", ủng hộ cặp đôi cả trên phim lẫn đời thường thì nhiều người cho rằng Băng Nghiên - Thành Nghị làm "lố", lợi dụng truyền thông để nổi tiếng. 

Trước những ý kiến trái chiều từ dân mạng, Băng Nghiên lý giải về nụ hôn với bạn diễn: "Lúc đó đương nhiên là tôi xấu hổ rồi nhưng tôi muốn nói rằng nếu mọi người muốn tôi tái hiện phân cảnh này thì chắc hẳn cũng chỉ xem đây là nghề nghiệp mà thôi. Tôi hiểu thứ mọi người muốn xem là hình ảnh sát với bản gốc, tôi cảm thấy chúng tôi nên mang đến thứ cảm giác như vậy cho mọi người. Làm diễn viên không thể ngại được".

Cảnh hôn đắm đuối trong "Lưu Ly mỹ nhân sát" khiến khán giả "đỏ mặt" vì quá táo bạo - Ảnh 6.

"Lưu Ly mỹ nhân sát" xoay quanh mối tình 10 kiếp của cặp đôi Toàn Cơ và Vũ Tư Phượng. Trong 10 kiếp, 9 kiếp Tư Phượng bị chính người con gái mình yêu thương nhất là Toàn Cơ giết chết. Đến kiếp thứ 10 hai người mới được ở bên nhau.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem