Chủ đề nóng

Chàng trai cưới quý cô sinh tháng Âm lịch này sẽ có hôn nhân mỹ mãn, gia đình phúc khí, thịnh vượng

Huy Nguyên Thứ năm, ngày 06/04/2023 19:33 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Những quý cô có tháng sinh Âm lịch này có số mệnh vượng phu, chàng trai nào gặp được nhất định phải giữ chặt lấy.
Bình luận 0

Xem tử vi ngày tháng sinh Âm lịch để chiêm nghiệm về cuộc đời mình là sở thích của nhiều người. Quả thực, bên cạnh con giáp thì ngày tháng sinh Âm lịch ảnh hưởng không nhỏ đến tính cách và cuộc sống của mỗi người.

Kết hôn là sự kiện trọng đại của đời người, liên quan đến hạnh phúc của hai người nên mọi người càng phải thận trọng. Người ta nói phụ nữ là phong thủy của gia đình, phụ nữ tốt ba đời thịnh vượng, phụ nữ xấu thì hỏng cũng hỏng cả ba đời.

Chàng trai cưới quý cô sinh tháng Âm lịch này sẽ có hôn nhân mỹ mãn, gia đình phúc khí, thịnh vượng - Ảnh 1.

Đối với đàn ông, cưới được một người vợ hiền thục đức hạnh nhất định sẽ mang đến những thay đổi lớn cho sự nghiệp, gia đình và cuộc sống của họ.

Những người quý cô sinh vào 3 tháng Âm lịch dưới đây đều có số mệnh vượng phu, chàng trai nào gặp được nhất định phải giữ chặt lấy.

Quý cô sinh tháng 2 Âm lịch

Theo tử vi, phụ nữ sinh tháng 2 Âm lịch là người chu đáo và nhạy cảm. Họ không thể kiểm soát cảm xúc của mình, mọi suy nghĩ, tình cảm sẽ "hiện lên mặt".

Chàng trai cưới quý cô sinh tháng Âm lịch này sẽ có hôn nhân mỹ mãn, gia đình phúc khí, thịnh vượng - Ảnh 2.

Nhưng hầu hết các quý cô sinh vào thời điểm Âm lịch này đều rất tốt bụng, không có ý định xấu xa với ai. Tính cách thẳng thắn, chân thành của họ cũng sẽ giành được sự ưu ái của các chàng trai.

Quý cô sinh tháng 2 Âm lịch làm việc gì cũng có nguyên tắc của mình, rất có năng lực, trời sinh vượng phu ích tử.

Không những vận khí của bản thân quý cô sinh vào thời điểm Âm lịch này rất tốt mà còn có thể giúp chồng phát triển sự nghiệp, thu nhập sung túc, cùng gây dựng cuộc sống gia đình thịnh vượng.

Quý cô sinh tháng 8 Âm lịch

Theo tử vi, phụ nữ sinh tháng 8 Âm lịch có khuôn mặt với nhiều đường nét mềm mại nhưng tính cách lại cương trực, "ăn to nói lớn".

Chàng trai cưới quý cô sinh tháng Âm lịch này sẽ có hôn nhân mỹ mãn, gia đình phúc khí, thịnh vượng - Ảnh 3.

Những quý cô sinh vào thời điểm Âm lịch này làm việc quyết đoán, không chần chừ, do dự, quán xuyến việc nhà đảm đang, trời sinh có số giúp chồng.

Quý cô sinh tháng 8 Âm lịch có cuộc sống sung túc từ nhỏ, sau khi kết hôn thì có thực lực làm rạng danh nhà chồng, còn có thể giáo dục con cái tử tế.

Họ sẽ sinh ra những đứa con có tài có đức, tháo vát vun vén cuộc sống gia đình. Họ là những người vợ lý tưởng mà các chàng trai không nên bỏ qua.

Quý cô sinh tháng 12 Âm lịch

Theo tử vi, phụ nữ sinh tháng 12 Âm lịch là người lanh lợi, đảm đang. Lúc nào họ cũng giữ được tâm tĩnh, biết nhìn xa, có thể góp ý xây dựng với chồng.

Chàng trai cưới quý cô sinh tháng Âm lịch này sẽ có hôn nhân mỹ mãn, gia đình phúc khí, thịnh vượng - Ảnh 4.

Quý cô sinh tháng 12 Âm lịch cũng rất nhanh trí, tốt bụng với mọi người, có khả năng gây dựng mối quan hệ tốt.

Họ có thể bắt chuyện với bất cứ ai, đồng thời cũng hào phóng với mọi người. Có thể nói, quý cô sinh tháng 12 Âm lịch là một người phụ nữ có thể khiến chồng mình tỏa sáng.

Chàng trai nào kết hôn với quý cô sinh tháng Âm lịch này cô gái này sẽ được cô ấy dẫn dắt để đạt được cuộc sống hạnh phúc, viên mãn.

(Theo Sina)

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo chiêm nghiệm.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem