Chủ đề nóng

Đà Nẵng: Thêm 1 bệnh viện dừng đón bệnh nhân vì có ca nghi mắc Covid-19

Diệu Bình Thứ năm, ngày 30/07/2020 11:28 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng 30/7, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã thực hiện tạm dừng đón tiếp bệnh nhân vì có ca nghi mắc Covid-19.
Bình luận 0

Theo ghi nhận của PV, các hàng rào chắn đã được kéo lại từ đêm qua để ngăn không có người ngoài, trừ nhân viên của bệnh viện. Lực lượng công an cũng đã được điều động để đảm bảo an ninh trật tự bên ngoài. 

Trao đổi với PV, bác sĩ Phạm Nguyễn Cẩm Thạch - Giám đốc Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng cho biết, bệnh viện tạm dừng tiếp đón bệnh nhân vì có ca nghi mắc Covid-19. 

Đà Nẵng: Thêm 1 bệnh viện dừng đón bệnh nhân vì có ca nghi nhiễm Covid-19 - Ảnh 1.

Bệnh viện Hoàn Mỹ dừng đón bệnh nhân vì có ca nghi mắc Covid-19

Theo bác sĩ Thạch, sáng 29/7, bệnh nhân này có đến khám tại bệnh viện với triệu chứng viêm phổi. Qua điều qua dịch tễ được biết, trước đó bệnh nhân này có chăm người nhà ở Bệnh viện Đà Nẵng nên bệnh viện đã lấy mẫu đi xét nghiệm. Đến chiều cùng ngày, bệnh nhân nghi dương tính với Covid-19 chứ chưa có kết quả chính thức. Sau khi có bệnh nhân nghi mắc Covid-19, bệnh viện đã xin ý kiến của Sở Y tế tạm dừng tiếp nhận bệnh nhân để cách ly, khử trùng bệnh viện. 

 “Đêm qua, chuyên gia bộ y tế đã qua hội chẩn cho bệnh nhân. Sáng nay, các chuyên gia tiếp tục hội chẩn”, bác sĩ Thạch nói. 

Đà Nẵng: Thêm 1 bệnh viện dừng đón bệnh nhân vì có ca nghi nhiễm Covid-19 - Ảnh 2.

Tại Đà Nẵng, đến sáng nay đã ghi nhận 35 mắc Covid-19

Tại Đà Nẵng, đến sáng nay (30/7) đã ghi nhận 35 mắc Covid-19. Liên quan đến các ca mắc Covid-19, ngành y tế Đà Nẵng xác định được 6.665 trường hợp F1, 1.178 trường hợp F2; cách ly 3.127 trường hợp tại khu cách ly tập trung, trung tâm y tế quận huyện, tại nơi lưu trú, tại nhà.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem