Chủ đề nóng

Đi bắt hàu trên sông, 4 nữ sinh chết đuối

Hữu Anh Chủ nhật, ngày 22/06/2014 17:34 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hôm nay (22.6), tin từ UBND xã Kỳ Trinh, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến 4 em học sinh tử vong.
Bình luận 0

Khoảng 15h chiều 21.6, đang dịp nghỉ hè, 4 em (đều là học sinh Trường THCS Kỳ Trinh, huyện Kỳ Anh): Đậu Thị Đào (học sinh lớp 9), Trần Thị Ninh (học sinh lớp 8), Nguyễn Thị Chi (học sinh lớp 7) và Võ Thị Thanh Nga (học sinh lớp 8) đã rủ nhau ra khu vực sông Đào trên địa bàn xã để bắt hàu. Tuy nhiên khi đang trèo lên ống cống để ra sông thì cả 4 em bị trượt chân rơi xuống sông. Do không biết bơi nên cả 4 em đã bị chết đuối.

Đến tối không thấy các con về, người thân các nạn nhân bắt đầu đi tìm. Khi đi đến khu vực sông Đào thì phát hiện xe đạp và dép của các em ở trên bờ. Mọi người lặn xuống sông tìm thấy thi thể 4 em chìm dưới đáy sông.

Ngay trong sáng nay, chính quyền địa phương đã xuống thắp hương, chia sẻ nỗi đau với các gia đình. Đồng thời, trước mắt xã hỗ trợ mỗi gia đình 1 triệu đồng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem