Chủ đề nóng

Diễn viên Hoàng Mèo kể chuyện mê gái, hôn gái đẹp 12 lần trong một đêm

Đinh Đang Thứ sáu, ngày 30/08/2019 00:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hoàng Mèo kể chuyện... hôn người trong mộng 12 lần trong một đêm khiến anh ngây ngất.
Bình luận 0

Cặp vợ chồng nổi tiếng diễn viên Hoàng Mèo - Đại Ngọc Trâm lần đầu tiết lộ nhiều bí mật mà dù thân thiết nhưng không phải... ai cũng biết tại "Vợ chồng son" tập 310. Khán giả được một phen cười...bể bụng vì anh chàng mê gái Hoàng Mèo.

Vợ chồng Hoàng Mèo - Ngọc Trâm xuất hiện tại Vợ chồng son.

=> Hoàng Mèo kể chuyện hôn 12 lần người đẹp trong một đêm

Diễn viên Hoàng Mèo và Đại Ngọc Trâm quen nhau vì diễn cùng một nhóm hài kịch của nghệ sĩ Hữu Lộc. Ấn tượng đầu tiên của cô nàng dành cho chồng không mấy tốt đẹp bởi ngoại hình "láo láo, choai choai". Ngược lại, Hoàng Mèo lại có một ấn tượng vô cùng đơn giản là cô gái này thật... đẹp. 

Hoàng Mèo "chếp ngộp" vì vẻ đẹp của vợ trong lần đầu tiên gặp nhau.

Cơ hội đến liền tay với anh chàng Hoàng Mèo khi cả hai đảm nhận vai diễn trong vở Nụ hôn và cực khoái khi có cảnh hôn nhau. Để diễn xuất tốt, Ngọc Trâm đề nghị cả hai sẽ hôn...thật.

Có đêm Valentine đi diễn, Hoàng Mèo được hôn ý trung nhân tới 12 lần trong một đêm. Đối với Hoàng Mèo, mỗi lần hôn là một lần... cực sướng, nhưng Ngọc Trâm lại cho biết là cô không có cảm giác gì vì đó đơn thuần là công việc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem