Chủ đề nóng

Đối tượng “xăm trổ” đến nhà Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Bình Định hăm dọa

Dũ Tuấn Thứ năm, ngày 25/02/2021 11:36 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một cán bộ thuộc Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Bình Định đang bị xem xét kỷ luật đã thuê đối tượng “xăm trổ” đến nhà Giám đốc Sở Tạ Xuân Chánh để hăm dọa.
Bình luận 0

Ngày 25/2, nguồn tin của phóng viên Dân Việt từ lãnh đạo UBND tỉnh Bình Định xác nhận, đã giao cơ quan có chức trách vào cuộc điều tra, làm rõ việc xuất hiện đối tượng "lạ mặt" đến nhà Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Bình Định Tạ Xuân Chánh để hăm dọa.

Đối tượng “xăm trổ” đến nhà Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Bình Định hăm dọa - Ảnh 1.

Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Bình Định Tạ Xuân Chánh. Ảnh: Dũ Tuấn.

Theo thông tin phóng viên Dân Việt có được, thời điểm trước Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Định lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025 (tháng 10/2020) chỉ vài ngày, đối tượng "xăm trổ" đã đến nhà tìm Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Bình Định Tạ Xuân Chánh, dùng lời lẽ hăm dọa "đừng có làm mạnh, làm nhẹ nhẹ cho tôi, làm mạnh không được đâu".

Lúc này, ông Xuân Chánh không có mặt ở nhà, tuy nhiên sự việc đã được camera ghi lại.

Ngay sau đó, vụ việc được báo cáo Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Công an tỉnh Bình Định. Đơn vị được giao nhiệm vụ xác minh, làm rõ hành vi và mục đích của đối tượng là Công an TP.Quy Nhơn.

Theo Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Bình Định, người đứng sau thuê đối tượng đến nhà Giám đốc Sở là một cán bộ thuộc Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Bình Định đang bị xem xét kỷ luật.

Nắm được thông tin lãnh đạo Sở đang xem xét và sắp đưa ra hình thức kỷ luật nên đã thuê đối tượng này đến nhà hăm dọa.

Sau khi vụ việc được trình báo cơ quan chức năng, vị cán bộ này đã yêu cầu đối tượng tạm lánh vài ngày.

Trưởng Công an TP.Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) - Phan Sáu cho biết, đã xác định được đối tượng nhưng vụ việc nhạy cảm vì liên quan đến Giám đốc Sở, xử lý nội bộ nên không cung cấp được thêm thông tin.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem