Chủ đề nóng

Động thái gây chú ý của Lâm Vỹ Dạ khi bị anti-fan "tấn công", lập hội tẩy chay

Minh Châu Chủ nhật, ngày 08/11/2020 09:17 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trước sự “tấn công” của anti-fan trên mạng xã hội, Lâm Vỹ Dạ có cách tự bảo vệ mình trước thị phi.
Bình luận 0

Sau Hương Giang và Thủy Tiên, Lâm Vỹ Dạ là nghệ sĩ tiếp theo bị anti-fan lập group kêu gọi tẩy chay. Group này được đặt tên là "Hội những người không yêu chị Dậm". Hiện tại, group có hơn 8.800 người tham gia và nhiều bài viết liên quan đến Lâm Vỹ Dạ.

Các bài viết được đăng tải trong group của anti-fan Lâm Vỹ Dạ đều có nội dung nói xấu, chê bai, bôi nhọ hình ảnh nữ diễn viên. Thậm chí, Lâm Vỹ Dạ còn bị nhóm người này "tấn công" bằng loạt ngôn từ khiếm nhã. Lý do khiến Lâm Vỹ Dạ bị anti-fan chỉ trích là xuất hiện quá nhiều trên sóng truyền hình, có thái độ khó chịu trong gameshow.

Lâm Vỹ Dạ bị anti-fan lập group tẩy chay trên mạng xã hội.

Có một số anti-fan tỏ ra khó chịu với cách diễn và nói chuyện của Lâm Vỹ Dạ trên sóng truyền hình. Họ nhận xét cô diễn quá ồn ào và không có chiều sâu, làm người xem cảm thấy khó chịu.

Trước sự "tấn công" của anti-fan, Lâm Vỹ Dạ đã có động thái gây chú ý. Cụ thể, nữ diễn viên đã khóa tính năng bình luận trên trang cá nhân. Cô chỉ để bạn bè của mình bình luận. Bên cạnh đó, nữ diễn viên từ chối đưa ra ý kiến, quan điểm cá nhân về sự việc này khi nhận được câu hỏi từ truyền thông. Gần đây nhất, Lâm Vỹ Dạ đăng tải bức ảnh chân dung của mình kèm với dòng chữ: "Hoa nở không màu". Có lẽ, những hành động trên là cách Lâm Vỹ Dạ sử dụng để tránh khỏi những lời lẽ không hay từ anti-fan.

Động thái gây chú ý của Lâm Vỹ Dạ khi bị anti-fan lập hội tẩy chay - Ảnh 2.

Lâm Vỹ Dạ có động thái trước sự công kích của anti-fan.

Thời gian gần đây, anti-fan đang có nhiều hành động quá khích trên mạng xã hội. Họ liên tục lập ra những group anti, tẩy chay nghệ sĩ. Trong group, họ không ngừng đăng tải những bài viết miệt thị, chửi bới nghệ sĩ. Không những thế, không ít người còn "tấn công" những nhãn hàng, thương hiệu hợp tác với các nghệ sĩ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem