Công an kịp thời cứu sống bé gái nhảy xuống biển ở Hải Phòng tự tử
Công an thị trấn Cát Hải (huyện Cát Hải, TP.Hải Phòng) vừa kịp thời cứu sống bé gái nhảy xuống biển tự tử.
Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị
Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép số 115/GP-BTTTT cấp ngày 01/3/2022
Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Bác làm nghề này đã mấy chục năm ròng. Xuồng của bác rất chất lượng, dùng rất lâu mới hỏng.
Do dùng rất lâu mới hỏng, nên xuồng của bác bán rất chậm, bởi mua xuồng về xài mãi không hỏng thì mua nữa làm gì. Bác Ba Phi gần như thất nghiệp. Nhưng gần đây bỗng dưng xuồng của bác lại bán chạy vèo vèo. Thiên hạ lấy làm lạ nhưng không biết nguyên do, có dò hỏi thì bác mỉm cười bí hiểm.
Chỉ có đám đệ tử thân tín mới được bác tiết lộ:
- Bây biết không, hổm rày xứ này có nhiều vụ tiêu cực nhưng lại rơi vào tình trạng "chìm xuồng"... Thế nên nhiều người ức quá, đi mua xuồng về để… cúng, xong rồi châm lửa đốt, đừng để nạn "chìm xuồng" làm khổ dân chúng nữa.
Và thế là xuồng của bác Ba Phi bán chạy vèo vèo. Nhưng đó là những chiếc xuồng… hàng mã dùng để cúng. Bác Ba Phi lại làm giàu nhờ biết chuyển hướng kinh doanh từ hàng thật sang hàng mã, lại trúng đậm nhờ số lượng rất nhiều.
Mõ
Công an thị trấn Cát Hải (huyện Cát Hải, TP.Hải Phòng) vừa kịp thời cứu sống bé gái nhảy xuống biển tự tử.
Một vụ nghi rò rỉ khí tại Công ty TNHH Zinc Oxide Corporation Việt Nam khiến 1 người tử vong, hàng chục người khác được đưa đến bệnh viện.
Đến tháng 4/2025, toàn tỉnh Long An hiện có 319 đơn vị nợ các loại bảo hiểm lên đến 191 tỉ đồng, có trường hợp nợ hơn 200 tháng
Đêm 12/4, 2 vụ cháy rừng lớn đã xảy ra tại TP Hạ Long và huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh. Địa hình hiểm trở và gió lớn đã khiến công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn.
Chị Phan Thanh Ngọc - cán bộ Phòng TNMT TP. Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) đã trình báo công an vì bất ngờ nhận 3,5 tỷ đồng vào tài khoản khi đang ăn tối cùng gia đình.
Một nhóm học sinh lớp 10 sau khi đá bóng đã rủ nhau xuống hồ tắm, không may 2 em bị đuối nước thương tâm.
Chủ tịch UBND TP Hà Nội yêu cầu nghiêm cấm mọi hành vi chiếm giữ, hủy hoại trái phép tài liệu, bảo đảm tính minh bạch, công khai trong quản lý hành chính. Việc xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm được đặt lên hàng đầu.
"Cơ sở giữ trẻ Con Cưng của bà L., có giấy phép hoạt động từ năm 2020. Sau khi sự việc xảy ra, hiện xã đang ra quyết định đình chỉ hoạt động cơ sở giữ trẻ này để tiếp tục xác minh sự việc”, ông Phan Quốc Mạnh - Phó Chủ tịch xã Quế Mỹ thông tin.
Công an phường Anh Dũng (quận Dương Kinh, Hải Phòng) vừa trao trả cọc tiền mệnh giá 500.000 VNĐ cho chủ sở hữu.
Một công trình nhà 7 tầng ở TP Buôn Ma Thuột gây sập nhà hàng xóm trong lúc đào móng. Đáng chú ý, đơn vị trực tiếp thi công là một nhà thầu “chui”, không có tên trong hồ sơ.
Bà Nguyễn Thị Phương Thảo - Phó Giám đốc Sở Dân tộc và Tôn giáo tỉnh Lâm Đồng đã thông tin về việc hình thành cơ sở Thập Thiện, nơi xảy ra vụ cựu tu sĩ xâm hại nhiều trẻ em.
Theo đề xuất, khu vực cải tạo, xây dựng lại Khu tập thể Nghĩa Tân (Cầu Giấy, Hà Nội) có diện tích hơn 31ha với 29 công trình chung cư sẽ được xây dựng lại với một công trình nhà ở tối đa 40 tầng, một công trình hỗn hợp có chiều cao tối đa 55 tầng nổi.
Một tài xế ở Đắk Lắk bị triệu tập sau khi vác rựa chặn đầu xe tải, chém vỡ kính, đèn xe ngay giữa quốc lộ 27 khiến nhiều người hoảng loạn.
Qua vận động của lực lượng công an, một cụ già ở Huế đã tự nguyện giao nộp 1 khẩu súng K54, 10 viên đạn, 2 hộp tiếp đạn.
Lực lượng chức năng ở TP.Huế đã kịp thời cứu người đàn ông cầm dao bơi hàng trăm mét trên biển đòi tự sát, sau khi nhảy cầu tự tử bất thành.
Lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an TP.Hà Nội vừa động viên một nam thanh niên quê Hà Nam trở về gia đình sau khi người này bỏ nhà đi.
Đại tá Cà Văn Lập - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Sơn La được điều động giữ chức Chính ủy Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng thành phố Huế.
Thi thể nam thanh niên 20 tuổi được cơ quan chức năng phát hiện trên sông Hiếu, bên dưới cầu Đông Hà, tỉnh Quảng Trị sau nhiều giờ tìm kiếm.
Hàng trăm người dân đứng dọc hai bên đường bàng hoàng, rơi nước mắt khi chứng kiến thi thể của 4 nạn nhân chết cháy lần lượt đem ra ngoài và đưa lên xe cứu thương chuyển về nhà mai táng.
Lửa cháy trong đêm tại TP. Mỹ Tho, Tiền Giang được dập tắt, nhưng hậu quả rất đau lòng khi cả 4 nạn nhân trong ngôi nhà đều tử vong.
5